Ford F-450 Super Duty Limited – chiếc xe pickup mắc ngang sedan hạng sang

Với giá bán lên đến hơn 6 tỷ, chiếc xe Ford F-450 Super Duty bản Limited đã trở thành chiếc xe Pickup mắc nhất và mắc tương đương với chiếc sedan hạng sang Mercedes S-Class. Vậy hãy cùng tìm hiểu thử chiếc xe này có gì mà lại mắc đến như vậy qua bài viết sau đây nhé.

BMW Z4 – Chiếc xe mui trần được săn đón tại Việt Nam

BMW Z4 2020 là chiếc xe nhận được nhiều sự săn đón cũng như được chú ý từ những tín đồ đam mê xe hơi. Chiếc xe này thuộc phân khúc hạng sang của Convertible - dòng xe mui trần với phong cách thể thao mạnh mẽ và sang trọng. Hiện đang có giá bán hơn 3 tỷ tại Việt Nam.

Mercedes-Benz V Class phong cách mới trên mẫu xe MPV

Mercedes-Benz một trong những thương hiệu lâu đời nhưng rất nổi tiếng trong lĩnh vực xe hơi. Những chiếc xe từ hãng này luôn thu hút nhiều người trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này luôn mang 1 sự sang trọng, cao cấp lại hiện đại trong các thiết kế của mình. Và chiếc xe Mercedes-Benz V-Class dòng MPV cũng được mang những điều đó.

Top 3 thương hiệu có dòng xe SUV mắc nhất trên thế giới

Ngày nay dòng xe SUV ngày một trở nên thịnh hành trên khắp thế giới bởi sự thể thao và đa dụng của nó. Hiện có rất nhiều hãng xe ô tô đang cập nhật dòng xe này vào danh sách các dòng xe của mình. Vậy liệu bạn có đang thắc mắc 3 chiếc xe mắc nhất của dòng xe này đến từ các thương hiệu nào không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Top 3 dòng xe Hatchback đáng mua năm 2021

Với những người đam mê xe hơi không thể nào không biết đến dòng xe Hatchback. Đây là một kiểu xe xe hơi có 2 khoang gồm khoang động cơ phía trước và khoang hành khách và hành lý chung phía sau. Chiếc xe này có từ 3 đến 4 cửa và có 1 cửa phía sau để tiện cho việc cất vào hay lấy hành lý ra. Sau đây hãy cùng xem qua top 3 chiếc xe đáng mua năm 2021 của dòng xe này nhé.