3 mẫu xe hatchback được nhiều người Việt yêu thích

Nhu cầu sống của người dân Việt Nam hiện nay ngày một tăng cao. Một điển hình nó chính là phương tiện đi lại, nếu như trước đây đi trên đường phố chúng ta đa số chỉ thấy những chiếc xe gắn máy, xe đạp thì hiện nay khi đời sống được nâng cao, không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc ô tô lon ton trên phố và số lượng ấy ngày một tăng cao. Một trong những dòng xe xuất hiện nhiều nhất và cũng được người dân yêu chuộng nhất đó là dòng xe hatchback.

Dòng xe hơi đa dụng – 3 mẫu MPV ăn khách nửa đầu năm 2021

Với những ai yêu thích sự tiện lợi và linh hoạt của dòng xe hơi đa dụng, vừa có thể chở hàng hóa cũng vừa có thể đưa gia đình, bạn bè đi nhiều nơi, đồng hành cùng mọi chuyến du lịch thì đừng bỏ qua bài viết này. Vì bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi thêm những sự lựa chọn đáng giá và đáng cân nhắc cho chiếc xe tương lai của mình. Dưới đây sẽ là 3 mẫu xe MPV ăn khách nhất trong 6 tháng đầu năm tại Việt Nam mà bạn cần biết.

Bỏ túi 3 mẫu SUV được nhiều người yêu thích trên thế giới

Chất lượng cuộc sống cuộc sống ngày một nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, điều đó cũng có nghĩa rằng nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng trong đó có nhu cầu đi lại. Việc sở hữu những chiếc xe ô tô không còn quá đỗi khó khăn đối với người dân hiện nay và một trong các dòng xe được nhiều người ưa thích sử dụng nhất chính là SUV – xe thể thao đa dụng. Bởi sự mạnh mẽ có thể vượt qua nhiều địa hình cũng như sự đa dụng trong cuộc sống hàng ngày đã khiến dòng xe này được yêu thích.

3 mẫu xe thuộc dòng xe thể thao – Coupe được nhiều người biết đến

Nếu nói đến các dòng xe ô tô tượng trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp và năng động thì không thể bỏ qua dòng Coupe – dòng xe thể thao. Luôn có mặt ở phân khúc siêu xe hay xe hạng sang, điều đó đã nói lên sức hút và cá tính của dòng xe này lớn đến thế nào. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số mẫu coupe được nhiều người biết đến thì bạn hãy theo dõi tiếp ở phần phía dưới nhé!