Ngắm nhìn Volkswagen Atlas Tanoak – bản concept pickup từ hãng xe Đức

Volkswagen hay được viết tắt là VW, là hãng sản xuất xe hơi của Đức và là một trong những công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới. Hãng cũng sở hữu những chiếc xe nổi tiếng với nhiều dòng khác nhau và không ngừng phát triển. Sau đây hãy cùng ngắm nhìn bản concept Volkswagen Atlas Tanoak trong phân khúc pickup từ hãng này nhé.

Khám phá mẫu xe pickup đến từ Mỹ – Chevrolet Colorado

Là đồng hương của hãng xe hơi đến từ Mỹ Ford tại thị trường Việt Nam. Tuy Chevrolet không quá nổi trội nhưng ở phân khúc xe bán tải pickup hãng xe này đã trụ rất vững. Minh chứng đó là doanh số bán xe ở phân khúc này của hãng đã vượt lên cả Mazda BT-50 và Isuzu D-Max. Đại diện nổi bật cho dòng xe này của Chevrolet không ai khác đó chính là Colorado.

Cận cảnh chiếc Toyota Hilux mạnh mẽ và đầy uy lực

Sức mạnh vượt trội có thể chinh phục được nhiều loại địa hình cùng với sự đa năng chính là những ưu điểm dành cho dòng xe bán tải pickup. Một trong những cái tên trong phân khúc này tại Việt Nam đó chính là đại diện đến từ hãng xe Nhật Bản - Toyota Hilux trong phiên bản Adventure mạnh mẽ và đầy uy lực.

Khám phá sức mạnh vượt trội trên chiếc Ford Ranger Wildtrak

Sức mạnh vượt trội có thể chinh phục được nhiều loại địa hình cùng với sự đa năng chính là những ưu điểm dành cho dòng xe bán tải pickup. Một trong những gương mặt nổi trội đó chính là cái tên đến từ hãng xe nổi tiếng nước Mỹ - Ford Ranger Wildtrak. Đây là mẫu xe thuộc phân khúc bán tải cỡ trung và được ra mắt lần đầu vào năm 1983. Đến nay, chiếc Ford Ranger Wildtrak hiện tại  là phiên bản cải tiến Facelift lần thứ 3 của mẫu xe này.

Mitsubishi Triton – mẫu xe pickup cứng cáp và mạnh mẽ

Dành cho những ai cần sự đa năng và mạnh mẽ trên các mẫu xe để có thể phục vụ nhiều hơn các nhu cầu trong đời sống hàng ngày thì dòng xe bán tải pickup là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Một trong số những mẫu xe thuộc phân khúc này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng không ai khác đó là Mitsubishi Triton. Sự mạnh mẽ và cứng cáp của Triton đã hấp dẫn được khách hàng của nó.

Khám phá mẫu xe bán tải Mazda BT-50

Dành cho những ai cần sự đa năng và mạnh mẽ trên các mẫu xe để có thể phục vụ nhiều hơn các nhu cầu trong đời sống hàng ngày thì Mazda BT-50 là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Là trung tâm của sự quan tâm và thu hút của khách hàng dành cho dòng xe bán tải pickup, Mazda BT-50 được sở hữu loạt nâng cấp đáng giá trên một phiên bản mới.

Khám phá chiếc Mazda BT-50 Pickup – dòng xe bán tải

Mazda hãng xe hơi nổi tiếng đến từ Nhật. Các chiếc xe của thương hiệu này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ những người đam mê xe hơi. Và chiếc xe Mazda BT-50 mẫu Pickup (dòng xe bán tải) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích theo lối sống hiện đại đầy năng động. Chiếc xe có thể đưa bạn đến mọi nơi bạn cần đến, theo cách bạn muốn mà không cần gò bó theo chuẩn mực.

Ford F-450 Super Duty Limited – chiếc xe pickup mắc ngang sedan hạng sang

Với giá bán lên đến hơn 6 tỷ, chiếc xe Ford F-450 Super Duty bản Limited đã trở thành chiếc xe Pickup mắc nhất và mắc tương đương với chiếc sedan hạng sang Mercedes S-Class. Vậy hãy cùng tìm hiểu thử chiếc xe này có gì mà lại mắc đến như vậy qua bài viết sau đây nhé.

Top 3 dòng xe Pickup đáng mua nhất hiện nay ở Việt Nam

Pickup hay có tên gọi đầy đủ hơn là Pickup truck là dòng xe tải cỡ nhỏ có một cabin kín và một thùng hàng phía sau nhằm phục vụ cả 2 nhu cầu chở khách và chở hàng. Chiếc xe có khả năng Off-road tốt mà sức kéo và chịu tải cũng vượt trội hơn xe đa dụng. Sau đây là 3 chiếc xe Pickup đang mua nhất hiện nay, cùng tìm hiểu nào.