Khám phá chiếc Lexus NX 2022 bản mới có gì thú vị

Lexus NX là dòng xe SUV được sản xuất bởi thương hiệu Lexus-Toyota Nhật Bản. Được ra mắt lần đầu vào năm 2014 và bắt đầu bán ra vào năm 2015. Thế hệ đầu tiên đã có lịch sử 6 năm, đây cũng là thời điểm Lexus ra mắt NX2 thế hệ mới. Theo kế hoạch, Lexus NX 2022 sẽ ra mắt thị trường vào quý III năm nay.

Khám phá chiếc LF-Z Electrified Concept đến từ nhà Lexus

LF-Z Electrified Concept áp dụng kiểu dáng crossover hai cửa, trang bị động cơ điện, pin 90 kWh và hệ dẫn động 4 bánh. Lexus đã thể hiện tham vọng xe điện của mình thông qua khái niệm của LF-Z Electrifie, kết hợp hiệu suất lái, phong cách và công nghệ mà các thương hiệu xe sang của Toyota có thể áp dụng trong các dòng xe điện thế hệ tiếp theo của mình.

Lexus LS 500h – sedan đẳng cấp doanh nhân

Là chiếc sedan cao cấp hạng sang, Lexus LS 500h là chiếc xế hộp mà nhiều doanh nhân thành đạt tìm kiếm. Được biết rằng trong gia đình Lexus thì dòng cao cấp nhất chính là dòng LS với hai phiên bản LS 500 và LS 500h (phiên bản tích hợp động cơ Hybird hiện đại). Bài viết này sẽ giúp bận có thể khám phá được chiếc sedan hạng sang Lexus LS 500h.

Lexus LC 500 – điểm sáng trong bộ sưu tập xe của giới yêu xe

Dòng xe coupe luôn là dòng xe được nhiều đại gia săn đón và ưu ái đặt trong bộ sưu tập siêu xe của mình. Bên cạnh những cái tên đã quá đổi quen thuộc như Lamborghini, Ferrari,... thì có một cái tên cũng đã trở nên khá nổi bật trong dòng xe này - Lexus LC 500. Chiếc coupe sở hữu nhiều tính năng thông mình cùng sự năng động, sắc sảo từ vẻ ngoài kết hợp cùng vẻ sang trong từ bên trong đã thu hút được không ít các fan của siêu xe.

Lexus RX 350 – mẫu xe giữ giá tốt

Khi nhắc đến vấn đề giữ giá tốt thì ở Việt Nam chắc hẳn cái tên Honda luôn dẫn đầu danh sách. Tuy nhiên trong các dòng xe ô tô cũng không thể nào bỏ qua chiếc SUV Lexus RX 350 vỗn sở hữu nhưng ưu điểm như ít hỏng vặt và có độ bền cao. Đây cũng là dòng xe được đánh giá là "gà để trứng vàng" của hãng xe Lexus.