Zenos E10 – mẫu xe thể thao giá rẻ từ xứ Wales

Zenos E10 – mẫu xe thể thao giá rẻ từ xứ Wales

Zenos E10 là một mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa được thiết kế và sản xuất bởi hãng xe đến từ xứ Wales – Zenos. Giới thiệu sơ về Zenos thì đây là một hãng xe mới chuyên sản xuất xe thể thao và siêu xe bình dân giá rẻ. Khi sản xuất hãng xe này thường tập trung vào các yếu tố như đam mê, khéo léo, thủ công và cảm giác lái chân thực. Thế nên E10 cũng sở hữu được tất cả những yếu tố trên và còn có cả yếu tố giá cả phải chăng nữa.

Zenos E10 - Wikipedia

Zenos sở hữu trọng lượng ấn tượng chỉ 650kg, với con số này, xe có thể dễ dàng thực hiện nhừn pha bứt tốc đầy ngoạn mục.

Zenos E10 Review (2021) | Autocar

Zenos E10 là một chiếc xe hai chỗ mui trần với trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít đặt ở giữa xe, động cơ do Ford cung cấp này đi cùng với hộp số 5 cấp và  có thể sản sinh công suất cực đại 200 mã lực. Zenos E10 - Xe thể thao "nhẹ cân" với giá dễ chịu

Với vóc dáng nhỏ gọn, được làm với nhiều chất liêu “siêu nhẹ″ như; carbon, thép nhẹ, nhựa… Zenos chỉ mất 4,5 giây để tăng tốc từ 0 – 100km/h và đạt vận tốc tối đa 217 km/h.

Zenos E10 news, price and specs | evo

Khoang hành khách của xe được thiết kế theo cấu trúc khung đơn làm bằng carbon tổng hợp. Phương pháp này không những giúp xe giảm trọng lượng, chắc chắn mà giá thành cũng khá dễ chịu.

Zenos E10

Zenos E10 - Xe thể thao "nhẹ cân" với giá dễ chịu 2

Về tác giả

admin