Top 3 dòng xe coupe thể thao mạnh mẽ

Top 3 dòng xe coupe thể thao mạnh mẽ

Không thể phủ nhận phong cách và kiểu dáng khi lái xe, đây là những chiếc xe coupe thể thao tốt nhất để thể hiện cá tính của một người và kích hoạt giải phóng những chất kích thích tâm trí của người lái.

Những chiếc xe thể thao tốt nhất có đủ hình dạng, kích cỡ và giá cả. Bất kể sở thích cụ thể của bạn là gì, chúng tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy thứ gì đó trong danh sách những chiếc xe thể thao tốt nhất này sẽ đáp ứng được sự thèm muốn của bạn về tốc độ và hiệu suất.

Jaguar F-Type

Đây là một chiếc xe hoàn toàn trái ngược với một chiếc hatchback gia đình màu be được sản xuất hàng loạt đã được chế tạo với giá thành rẻ. Chiếc coupe F-Type đem đến những cảm nhận với âm thanh sống động.

Ở những chiếc xe đầu tiên, động cơ siêu nạp V8 có sức mạnh khủng khiếp đến nỗi nó có cảm giác như muốn vật chiếc xe ra khỏi đường và lao vào hàng rào gần nhất. Việc bổ sung hệ dẫn động tất cả các bánh giúp hạn chế cảm giác nguy hiểm nhưng vẫn giữ được sự phấn khích. có các biến thể động cơ V6 nhưng nếu bạn đủ khả năng thì động cơ V8 là thứ nên có.

BMW 4-series

Với phong cách trông dài, rộng và thấp, 4-series là người anh em của chiếc coupe điển trai trong dòng 3-series của BMW. Có không gian ở phía sau cho hai người lớn và bên trong bạn sẽ tìm thấy một cabin chắc chắn, được xây dựng tốt, nhưng chính sự nhanh nhẹn khi lái xe mới thực sự làm cho chiếc xe này trở nên lấp lánh, đặc biệt là khi nó được trang bị hệ thống treo M Sport.

Được kết hợp với động cơ tăng áp xăng 6 xi-lanh trong 435i, nhưng 428i là một chiếc tốt hơn toàn diện với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và hiệu suất mạnh mẽ.

Porsche Cayman S

Với sự pha trộn của sự cân bằng tuyệt vời, cảm giác lái và phản hồi tuyệt vời và cảm giác chất lượng, Cayman là một chiếc xe vô cùng tốt. Điều đó đúng ngay cả với chiếc xe có công suất 271 mã lực, nhưng bạn nên lựa chọn phiên bản cao hợn lên đến 340 mã lực đem đến trải nghiệm thật tuyệt vời.

Vào bên trong, bạn sẽ khám phá một buồng lái có cảm giác như thể nó được xây dựng xung quanh bạn, với một vị trí lái hoàn hảo.

Về tác giả

Lam Do