Mẫu xe đua cực nhẹ Zenos E10 có thông số đáng kinh ngạc

Mẫu xe đua cực nhẹ Zenos E10 có thông số đáng kinh ngạc

Zenos là một hãng xe thể thao hoàn toàn mới của Anh mà có lẽ bạn vẫn chưa nghe nhiều về nó cho đến tận bây giờ.
Tuy nhiên, bạn sẽ biết tất cả về công ty xe hơi có quy mô nhỏ từ Norfolk này trong những tháng và năm tới – bởi vì họ đã có thành quả với xe điều khiển E10 vô cùng đẳng cấp.

Hiện tại, có hai mẫu thử nghiệm dành cho khách hàng: E10 cơ bản và E10S. Cả hai đều sử dụng cùng một thiết kế khung và hệ thống cơ bản, bao gồm cấu trúc kết hợp giữa nhôm và nhựa gia cố bằng sợi carbon, trên đó xương đòn kép được bắt vít ở mỗi góc với các bộ phận do Ford cung cấp, được sử dụng cho hệ thống phanh, hệ thống lái, động cơ, hộp số, khung dệt, ECU, v.v.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, và trong trường hợp của E10, những gì bạn nhận được thực sự rất tốt. Với giá 24.995 bảng Anh, bạn sẽ nhận được một chiếc xe hai chỗ ngồi 200bhp động cơ Ford 2.0 lít đi cùng với hộp số 5 cấp và có thể sản sinh công suất cực đại 200 mã lực, mômen xoắn cực đại 208 Nm. Tất cả đều có trọng lượng giới hạn chỉ 690kg và tăng tốc 60mph trong 4,5 giây, cộng với tốc độ tối đa 135mph.

Cải tiến hơn với E10S và giá tăng lên £ 29.995 nhưng điều đó mang đến công suất cực đại , tạo ra 50bhp khác và giảm thời gian 0-60mph xuống còn 4.0 giây. Trong thời gian tới, sẽ có thêm hai mẫu xe nữa, E11 roadster, và một phiên bản coupé E12, cả hai đều sẽ giống như E10 nhưng với thiết kế năng động hơn một chút.













Về tác giả

admin