Khám phá những dòng xe coupe thể thao hạng sang

Khám phá những dòng xe coupe thể thao hạng sang

Những chiếc xe coupe thể thao sang trọng có tất cả được các nhà sản xuất thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau với kiểu dáng bên ngoài tuyệt đẹp, động cơ mạnh mẽ và độ tin cậy. Các nhà sản xuất ô tô Đức phần lớn thống trị phân khúc này với các mẫu xe hàng đầu đặc trưng. Những gì chiếc coupe sang trọng tốt nhất sẽ cung cấp là sự kết hợp giữa tính thể thao và sự tinh tế.

Những chiếc xe coupe hạng sang mới có xu hướng tập trung vào thể thao, nghĩa là hầu hết chúng đều được trang bị động cơ mạnh mẽ và khả năng xử lý ấn tượng. Nội thất sang trọng cũng là một phần của việc sở hữu những chiếc xe này.

BMW 4 Series

Dáng vẻ bên ngoài của BMW 4 Series

BMW 4 Series là một chiếc coupe và mui trần sang trọng với kiểu dáng thể thao, mang đến khả năng tăng tốc nhanh chóng và khả năng xử lý tốt cho những người đam mê lái xe, những người không muốn hy sinh các tính năng công nghệ hoặc an toàn.

Tính năng hệ thống của BMW có thể được tìm thấy trong hộp số chuyển số nhanh, hệ thống treo điều chỉnh M có sẵn và ghế được nâng cấp. Đồng thời, 4 Series là đem đến cho người lái thoải mái hàng ngày với cách bố trí nội thất hiện đại, mặc dù không gian cốp xe bị hạn chế.

Các BMW 4 Series là một chiếc xe 4 chỗ với các phong cách phổ biến nhất là M440i Coupe RWD , mà bắt đầu từ 57,695 đô la và đi kèm với một 3.0L I6 Turbo động cơ và Rear Wheel Drive.

Lexus LC

Lexus LC là một chiếc xe sang trọng với kiểu dáng bên ngoài hấp dẫn, nội thất xa hoa và động cơ V8 hoặc hybrid V6. Có sẵn dưới dạng coupe hoặc mui trần, nó thiếu hiệu suất vượt trội so với một số đối thủ nhưng bù lại nó bằng loại trải nghiệm lái khiến mọi chuyến đi trở nên đáng nhớ.

Kiểu dáng xe Lexus LC

Lexus LC cung cấp hiệu suất và sự sang trọng ngang nhau. Nó có động cơ V8 mạnh mẽ và nhạy bén, hoặc bạn có thể đi với động cơ hybrid V6 tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Động cơ của Lexus LC

Kết luận

Qua bài viết này của Sieuxe4banh hy vọng bạn sẽ tham khảo thêm được những thông tin hữu ích và lựa chọn xe phù hợp cho bản thân mình nhé.

Về tác giả

Lam Do