Dòng xe coupe thể thao cơ bắp đến từ Mỹ

Dòng xe coupe thể thao cơ bắp đến từ Mỹ

Những chiếc Ford Mustang, Dodge Challenger và Chevrolet Camaro mang tính biểu tượng vẫn giữ được vị trí của mình trong làng xe cơ bắp của Mỹ với thiết kế 2 cửa của dòng xe coupe thể thao. Các phiên bản hiện đại của những mẫu xe này mang lại cả sức mạnh mãn nhãn và tốc độ thót tim.

Chúng tôi đã đánh giá mã lực, khả năng lái, khả năng tăng tốc và điểm hiệu suất tổng thể để xác định những mẫu xe nào lọt vào danh sách. Thời gian từ 0 đến 100 km/giờ được liệt kê là nhanh nhất đối với mỗi kiểu xe và kiểu dáng cơ bắp nhất của mỗi chiếc xe.

Ford Mustang 2020

Dáng vẻ bên ngoài của Challenger

Ford Mustang đứng đầu dòng xe thể thao trong bảng đánh giá. Với một loạt các tùy chọn động cơ cao cấp, cabin phong cách và ngoại thất bóng bẩy, chiếc xe bốn chỗ vẫn là một lựa chọn yêu thích của người sở hữu.

Trang bị động cơ 4 xi-lanh công suất 310 mã lực. Người mua có thể nâng cấp lên một loạt động cơ V8 để có thêm sức mạnh và tốc độ. Các phiên bản GT và Bullitt cung cấp lần lượt 460 mã lực và 480 mã lực. Shelby GT350 trang bị động cơ V8 mạnh 526 mã lực. Mới cho năm 2020, Shelby GT500 trang bị động cơ V8 siêu nạp 760 mã lực, có thể đưa xe tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong 3,5 giây.

Dodge Challenger 2021

Kiểu dáng cơ bắp của chiếc xe cơ bắp Mỹ

Challenger cung cấp lựa chọn sáu động cơ mạnh mẽ, bắt đầu với động cơ V6 305 mã lực cung cấp năng lượng cho mô hình cơ sở. Hai tùy chọn cấp trung cấp là Hemi V8 5,7 lít 375 mã lực và Hemi V8 6,4 lít 485 mã lực. Challenger SRT Hellcat đi kèm với động cơ Hemi V8 tăng áp 717 mã lực và Challenger SRT Hellcat Redeye sử dụng động cơ Hemi V8 tăng áp 6,2 lít để mang lại công suất 797 mã lực.

Chevrolet Camaro 2021

Biểu tượng dòng xe cơ bắp Mỹ

Với khả năng xử lý tuyệt vời và vận hành êm ái, mang tính biểu tượng. Là một trong những chiếc xe cơ bắp đáng mua, Camaro có dòng động cơ V6 và V8 mạnh mẽ đầy ấn tượng.

Các phiên bản 1LS và LT của Camaro được trang bị động cơ bốn xi-lanh tăng áp 275 mã lực với sức mạnh và tốc độ nhanh. Các mẫu LT1 và SS được trang bị động cơ V8 455 mã lực, hệ thống treo hiệu suất và phanh trước Brembo. ZL1 hàng đầu có động cơ V8 tăng áp 650 mã lực và ghế thể thao Recaro.

Kết luận

Qua bài viết này của Sieuxe4banh hy vọng bạn sẽ tham khảo thêm được những thông tin hữu ích và lựa chọn xe phù hợp cho bản thân mình nhé.

Về tác giả

Lam Do