Đi tìm 3 mẫu xe Audi được yêu thích nhất

Đi tìm 3 mẫu xe Audi được yêu thích nhất

Các mẫu xe hơi hãng Audi luôn là sựa lựa chọn đông đảo của những ai yêu thích dòng xe hơi hạng sang. Hãng xe nước Đức thu hút khách hàng của mình nhờ vào sự mạnh mẽ và bền bỉ bên cạnh những thiết kế sang trọng mà các kĩ sư của Audi dành cho mỗi một mẫu xe của hãng. Nếu như bạn cũng là một trong những số người hâm mộ hãng xe nước Đức này và cũng đang có ý định “tậu” cho mình một chiếc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Audi Q5

Mẫu xe thể thao Audi Q5 xuất sắc bán được 50.435 chiếc trên toàn thế giới theo tờ Motor Trend. Audi Q5 2021 là thành viên tiếp theo được tích hợp hệ thống điện Mild-hybird vào bộ động cơ giúp tối ưu được khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới kết hợp giữa thể thao và sự linh hoạt trong việc sử dụng hàng ngày. Với ngôn ngữ thiết kế này, Audi Q5 mang lại diện mạo vừa thể hiện được tinh thần thể thao, sự năng động và còn đem đên cảm giác thanh lịch, sang trọng nhất định.

Audi Q5 Sportback đối đầu Mercedes GLC và BMW X4

Audi Q5 - обзор всех поколений Audi Q5, история модели, фотографии. VERcity

Audi Q5 2021: giá xe, thông số - xeoto.com.vn

Audi A4

Audi A4 thuộc dòng xe sedan cỡ trung được tạo ra bởi các kĩ sư người Đức, với dáng vẻ mang tinh thần thể thao và sự năng động, Audi A4 được xem là “máy hút” những khách hàng trẻ tuổi. Audi A4 mang một thiết kế uy tín và cảm xúc, năng động và thể thao với các đường nét cơ bắp mà nó sở hữu giúp tổng thể của A4 trông bề thế và ấn tượng.

Giá bán xe Audi A4 2020 mới tại Việt Nam từ 1,9 tỷ đồng

Automix.cz | Novinky pro Autosalon Frankfurt | fotogalerie

Cars.co.za - Motoring news & Car reviews

Về tác giả

admin