Top các dòng xe MPV đáng mua 2021

Top các dòng xe MPV đáng mua 2021

Vào giữa những năm 1980, khi nhiều người lựa chọn một chiếc xe bán tải hoặc ô tô vận tải, một lựa chọn hoàn toàn mới đã xuất hiện lần đầu tiên. Mặc dù bắt đầu được tiếp nhận chậm, nhưng mọi người đã sớm nhận ra rằng không gian và tính thực dụng của các dòng xe MPV (Xe đa dụng) hoàn hảo cho các gia đình. Kết quả là, chậm mà chắc, những chiếc xe MPV đã sớm trở nên phổ biến.

Volkswagen Touran MPV

Dáng vẻ bên ngoài của Volkswagen Touran MPV

Là một chiếc xe thú vị nhất về ngoại hình hay sự tinh tế khi lái xe, nhưng nó còn bù đắp cho điều này về mặt thực tế. Mặc dù kích thước bên ngoài tương đối nhỏ gọn, nó dài hơn và rộng hơn một chút so với một chiếc xe bảy chỗ ngồi, mặc dù sự thật mà nói, hàng ghế sau cùng chỉ thích hợp cho những chuyến hành trình ngắn không thường xuyên, nó tốt hơn như một chiếc năm chỗ cực kỳ rộng rãi.

Hàng ghế đầu và chỗ để chân tuyệt vời, mặc dù hàng ghế thứ ba khá chật chội. Với xếp hạng an toàn Euro NCAP năm sao đầy đủ, Touran sẽ bảo vệ tốt cho người ngồi trong xe. Có một loạt các phụ kiện và động cơ, vì vậy việc lựa chọn chiếc Touran hoàn hảo của bạn trở nên đơn giản.

Mercedes B-Class MPV

Kiểu dáng của B-Class MPV

Các Mercedes B-Class không cung cấp tính linh hoạt của xe khác trong danh sách này nhưng bạn nên nghĩ về nó như một cao hơn, rộng rãi hơn Mercedes A-Class hatchback. Cốp xe lớn hơn nhiều so với A-Class và hành khách ngồi phía sau có nhiều không gian hơn để duỗi ra.

Không gian nội thất bên trong xe B-Class MPV

Đó là một đề xuất tương tự với BMW 2 Series Active Tourer, mặc dù linh hoạt hơn và có phiên bản bảy chỗ. Từ phía sau tay lái, nó có cảm giác giống hệt A-Class, cả về trải nghiệm lái và nội thất sang trọng của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng động cơ xăng B200 nếu bạn chủ yếu định lái xe quanh thành phố hoặc B200d nếu bạn định đi xa hơn.

Kết luận

Qua bài viết này của Sieuxe4banh hy vọng bạn sẽ tham khảo thêm được những thông tin hữu ích và lựa chọn xe phù hợp cho bản thân mình nhé.

Về tác giả

Lam Do