Xu hướng lựa chọn xe hơi nội thất đẹp

Vậy xu hướng lựa chọn xe hơi nội thất đẹp hiện nay là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phần đa mọi người đều nhìn nhận chiếc xe của mình như một phương tiện hữu ích giúp họ di chuyển từ nơi này đến nơi kia, và điều đó là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, với nhu cầu cho xe hơi càng ngày càng tăng, ngoài việc chọn chiếc xe đẹp bên ngoài thì chọn nội thất bên trong cũng vô cùng quan trọng. Vậy xu hướng lựa chọn xe hơi nội thất đẹp hiện nay là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những kiểu trang trí nội thất thời thượng

Có rất nhiều kiểu trang trí, đa dạng các phong cách khác nhau dành cho xe hơi, chẳng hạn như:

– Kính chắn gió, cửa sổ trời… tích hợp thành màn hình hiển thị: Các thông tin, dữ liệu trên phương tiện truyền thông sẽ được hiển thị toàn bộ trên cửa kính bên hông xe và cửa sổ trời. Người ngồi trong xe có thể tùy chỉ, hoặc tham khảo lộ trình đường đi màn hình hiển thị mới này. Một vài trò chơi kỹ thuật số cũng được tích hợp chung, ví dụ trò chơi phá hủy các tòa nhà, được mô phỏng y hết những tòa nhà có trên lộ trình. Bằng kỹ thuật mới, các kỹ sư có thể tái tạo mô hình tổng quát cấu trúc bên trong đó. Điều này đã được ứng dụng ở một vài chiếc xe tại bang Los Angeles ở Mỹ.

xe hơi

– Ẩn trình điều khiển hệ thống trên xe: điều này được hãng xe nổi tiếng BMW đang thử nghiệm mô hình giữ trình điều khiển ở những mức cao thấp khác nhau. Khi cần thiết, người trong xe có thể tương tác với trình điều khiển thông qua công nghệ 3D holographic, đưa trình điều khiển đền gần mắt người muốn tương tác trong không gian.

– Thực tế ảo kết hợp ghế cảm biến chuyển động: Như trong rạp phim 3D, công nghệ thực tế ảo kết hợp ghế trang bị cảm biến chuyển động mang lại sự thích thú, hồi hộp cho người ngồi trên chiếc xe. Ghế ngồi sẽ tự run động đồng bộ với hiệu ứng âm thanh. Đây chính là điều được mọi người yêu thích.

Những dòng xe sang có nội thất đẹp của Mercedes

Ở đây, lấy điển hình là mẫu Mercedes-Benz GLE được nhà độ xe chuyên nghiệp của Nga có tên là Inferno vừa cho ra mắt bộ nội thất màu đỏ độc đáo, được làm chủ yếu từ da cá sấu.

Màu đỏ chính là gam màu được phối chủ đạo chính với chất liệu cao cấp Alcantara và loại thường xen kẽ nhau trên các chi tiết ghế, bảng táp-lô, chốt cửa hay màn hình điều khiển trung tâm. Riêng chi tiết vô lăng cũng được phủ thêm nhiều lớp chất liệu ốp giả gỗ và da thuộc cao cấp. Ngoài ra, nhà chuyên độ xe của Nga còn có thêm tuỳ chọn khác như phủ loại sợi carbon hoặc gỗ đặc biệt và thậm chí là đính vàng 24-karat theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Ngoài ra, mẫu xe Mercedes-Benz GLE được giới thiệu lần này còn được nâng cấp thêm sức mạnh động cơ V8 5.5L, gia tăng công suất sản sinh lên đến 700 mã lực và sử dụng hệ dẫn động 4×4 đặc trưng của dòng xe Đức. Chính vì thế, đây là mơ ước của rất nhiều người bởi vì nội thất độc đáo cũng thiết kế vô cùng tinh xảo.