Xe Hyundai Elantra năm 2014

2014 Hyundai Elantra Coupe
Dòng xe Elantra 2014 hiện đang được cung cấp chỉ có một mức độ trang trí trang bị rất tốt, làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng để quyết định xe Hyundai Elantra là sự lựa chọn của họ. Lựa chọn duy nhất cho một người mua sắm phải quyết định là màu sắc và nếu họ muốn các gói công nghệ hay không. GS và SE cắt tỉa đã được hợp nhất thành một mô hình cho  mô hình năm 2014.
2014 Hyundai Elantra Coupe

2014 Hyundai Elantra Coupe

2014 Hyundai Elantra Coupe
Công nghệ mới có sẵn trên  Xe Elantra 2014 bao gồm các ứng dụng hàng hải thế hệ tiếp theo của Hyundai và công nghệ âm thanh. Hệ thống mới có tính năng giao diện đơn giản cho người dùng, các lệnh nhận dạng giọng nói nâng cao, màn hình điều hướng được cải thiện và một màn hình cảm ứng màu bảy inch với camera chiếu hậu. Ngoài ra, lựa chọn cho năm 2014 là Pandora Internet radio, đèn hậu LED, đèn pha chiếu với điểm nhấn LED và Blue Link và đảm bảo kết nối chăm sóc an toàn  của Hyundai, dịch vụ và thông tin giải trí hệ thống viễn thông. Dịch vụ chăm sóc kết nối màu xanh liên kết và đảm bảo bao gồm tự động va chạm thông báo, hàng tháng Báo cáo y tế xe và chăm sóc lịch trình bảo trì cùng những tính năng khác.

2014 Hyundai Elantra Coupe

2014 Hyundai Elantra Coupe

Trong một phân đoạn mà công nghệ GDI không thường được tìm thấy, Hyundai dự đoán việc bổ sung một động cơ GDI 2.0 lít sẽ rất phổ biến với người mua hàng Xe hai chỗ ngồi đang tìm kiếm sự hiệu quả và có khả năng chi trả. Động cơ GDI 2.0 lít hoàn toàn mới gọi là ‘Nữ’ sản xuất 173 mã lực tại 6.500 rpm và 154 lbs.-ft. mô-men xoắn tại 4.700 rpm. Những lợi ích hiệu suất đã đạt được bằng cách tăng sự dịch chuyển của các động cơ từ 1,8 lít đến 2,0 lít và trang bị nó với một hệ thống phân phối nhiên liệu GDI thay vì một hệ thống phân phối nhiên liệu của Bộ KH & ĐT. Tăng đột quỵ từ 87,2 mm đến 97 mm được 1,8 lít Nu động cơ lên ​​đến 2,0 lít. Động cơ trong Elantra Coupe này cung cấp nhiều mô-men xoắn và tăng cường phản ứng khi so sánh với một động cơ MPI tương tự. Trong thực tế, 2.0 lít Nu đã được điều chỉnh để cung cấp mô-men xoắn tại 1.500 rpm so với đi 1,8 lít Nu. Động cơ cũng cung cấp mô-men xoắn hơn – từ 4.000 rpm đến 5.500 rpm – cho tuyến giao lực đầy ấn tượng đạt tốc độ tối đa. Trang bị cho Elantra Coupe với 2.0 lít Nu động cơ bốn xi-lanh với GDI đảm bảo một sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Elantra Coupe với động cơ mới GDI 2.0 lít đạt được ước tính  EPA 24 thành phố/34 đường cao tốc số mpg với một đánh giá lượng khí thải ULEV.