Xe hơi Volkswagen CrossPolo đẳng cấp đời 2011

2011 Volkswagen CrossPolo cực chất

CrossPolo, thế hệ tiếp theo của Volkswagen đã sẵn sàng để ra mắt thế giới tại show Geneva Motor Show sắp tới. Sau phiên bản cơ sở Polo trình bày vào năm 2009 và Polo BlueMotion (ra mắt trong năm 2010) cũng như Polo GTI, Polo Cross chính là mô hình thứ tư. Người mua có thể chọn động cơ TDI common rail.

2011 Volkswagen CrossPolo siêu đẹp

Sáu động cơ của CrossPolo có mức công suất từ 51 kW / 70 PS và 77 kW / 105 PS. Bình chứa nhiên liệu được đại diện bởi các phiên bản 70-PS có dung 1.2 lít, ở cấp tiếp theo là một động cơ 1.4 lít với 63 kW / 85 PS.

2011 Volkswagen CrossPolo không tốn kém

2011 Volkswagen CrossPolo tiết kiệm nhiên liệu

2011 Volkswagen CrossPolo nội thất

Động cơ xăng đầu là 1.2 TSI, động cơ xăng tăng áp phun trực tiếp này làm tăng tốc CrossPolo lên đến 100 km / h trong 9,9 giây, đạt đến một tốc độ đáng nể trên 188 km / h, nhưng lại có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5,5 lít (tương đương với 128 g / km CO2 ). 

Tất cả các động cơ CrossPolo đều có dung tích 1,6 lít và có sẵn ở các mức công suất 55 kW / 75 PS, 66 kW / 90 PS và 77 kW / 105 PS. Tất cả ba biến thể chỉ cần 4,3 lít dầu diesel cho mỗi 100 km ở chế độ kết hợp và chỉ thải ra 113 gram CO2 trên một cây số.

Phiên bản 90-PS cũng có thể được kết hợp với hộp số thay đổi trực tiếp như một lựa chọn; trong trường hợp này, tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 4,6 l / 100 km. Cũng cung cấp như là một phiên bản tùy chọn DSG CrossPolo với 85 PS. Tất cả các động cơ của CrossPolo đều đáp ứng các giới hạn của tiêu chuẩn Euro-5.

Bên cạnh các công cụ mới, CrossPolo cũng cung cấp sáu màu sắc cho ngoại thất cũng như bốn màu sắc cho nội thất. Bánh xe hợp kim 17-inch ("Budapest" style) với lốp kích thước 215/40.

Volkswagen CrossPolo có sẵn để bán vào đầu tháng Ba. Tại Đức, các CrossPolo sẽ đến đại lý Volkswagen vào cuối tháng. Ngay sau đó, sự ra mắt thị trường sẽ tiếp tục trên khắp châu Âu và Nhật Bản.

Một thương hiệu ăn sâu vào tiềm thức

Nhắc đến Mercedes – Benz chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một chiếc xe màu xanh với logo ngôi sao 3 cánh dùng để đưa đón CBNV, hoặc chỉ cần nhìn thấy logo cùng màu sắc là người tiêu dùng đã biết mình đang nhìn thấy hãng xe hơi nào. Không chỉ dùng lại ở những dòng xe đó thương hiệu Mercedes tiếp tục đưa chúng ta đến với những dòng xe sang trọng hơn, đẳng cấp hơn, cá tính hơn, mạnh mẽ hơn như S – Class, E – Class hay A – Class dòng xe sang dành cho giới trẻ,…Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của các hộ gia đình, Mercedes – Benz đã liên tục cho ra mắt những mẫu xe hơi đẹp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong việc phục vụ các nhóm khách nhỏ đi tham quan du lịch, hay khách thương gia, khách VIP. Và dòng xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter của Mercedes – Benz đảm bảo sự thoải mái kể cả đối với những nhóm khách có hành trình dài ngày. 

Bạn có thể liên tục cập nhập những dòng xe bán chạy nhất thế giới của Mercedes – Benz hoặc những mẫu xe hơi mới nhất tại website chính thức: http://www.mercedes-benz.com.vn/

.