Xe hơi Toyota Venza đời 2009

2009 Toyota Venza cận cảnh

Tất cả các khía cạnh kỹ thuật và thiết kế của Venza đều đươc nhắm mục tiêu riêng cho thị trường Bắc Mỹ, nơi nó sẽ được bán độc quyền.

2009 Toyota Venza sang trọng

Trọng tâm phát triển của đội ngũ thiết kế Venza là tạo ra một chiếc xe crossover mới, với chủ đề phong cách SUV truyền thống để thống trị phân khúc này. Nhà thiết kế Calty nghiêng nhiều hơn về một chiếc sedan concept kiểu dáng đẹp với một lập trường rộng, trang bị ngoại thất và nội thất cao cấp tiện nghi thể thao, nhưng cũng chú trọng đến không gian vận chuyển hàng hóa, khả năng kéo và hiệu suất all-wheel-drive.

2009 Toyota Venza công nghệ

Thiết kế bên ngoài của Venza bốn cửa bắt đầu với một lưới tản nhiệt đặc biệt, đèn pha và đèn sương mù sang trọng. Mặt trước có kiểu dáng đẹp và nhô ra hơi ngắn, lập trường thấp hơn so với một chiếc crossover điển hình. Từ phía sau, Venza sẽ hoàn chỉnh với đuôi xe và cụm đèn hậu bao quanh kết nối với các khung gầm.

Venza sẽ có nội thất rộng rãi, có thể chứa 5 hành khách và không gian hàng hoá cực lớn đằng sau hàng ghế thứ hai. 

Một thiết kế nội thất sáng tạo bổ sung với một loạt các tiện nghi và thuận tiện, cung cấp cho các Venza một cái nhìn tinh tế và đúng chất về 1 chiếc sedan sang trọng. 

Tất cả các model Toyota Venza sẽ được trang bị một loạt các tính năng tiêu chuẩn bao gồm máy điều hòa hai vùng tự động, AM / FM sáu đĩa CD, bánh xe nghiêng / kính thiên văn chỉ đạo với các bộ điều khiển âm thanh, bộ điều khiển từ xa keyless, gương electrochromic chiếu hậu với la bàn, một màn hình hiển thị thông tin, bộ kiểm soát hành trình, đồng hồ đo optitron, gạt nước phía sau, kính đen, và nhiều hơn nữa. Các model V6 Toyota Venza sẽ có ống xả kép tiêu chuẩn và bánh xe hợp kim 20 inch tiêu chuẩn. Mô hình bốn xi-lanh sẽ có bánh xe hợp kim 19 inch.

Một mui xe nhìn toàn cảnh sẽ được cung cấp như là một tùy chọn và sẽ là lần đầu tiên được tích hợp cho dòng sản phẩm xe Toyota. Những mui xe sẽ có tấm kính riêng biệt trên các ghế trước và phía sau. 

Toyota Venza cũng sẽ cung cấp một hệ thống đèn pha tự động Beam cho mô hình Toyota đầu tiên. 

Thiết bị tùy chọn bổ sung sẽ bao gồm một hệ thống định vị được trang bị với một hệ thống âm thanh JBL, khả năng tích hợp radio vệ tinh và công nghệ Bluetooth®; một hệ thống âm thanh JBL cao cấp với changer AM / FM sáu đĩa CD, radio vệ tinh và Bluetooth®, hệ thống giải trí ghế sau, một hệ thống thông minh Key, back-up camera và một cửa điện phía sau.

Điện sẽ được tạo ra bởi một động cơ có sẵn 3,5 lít V6, sản xuất 268 mã lực tại 6.200 rpm và 246 lb.-ft. mô-men xoắn tại 4.700 rpm với một khả năng kéo lên tới 3.500 pounds. Điện tiêu chuẩn sẽ đến từ một động cơ 2.7 lít bốn xi-lanh hoàn toàn mới, cung cấp hiệu suất xuất sắc và có lượng khí thải thấp. Cả hai động cơ sẽ được kết hợp với một hộp số sáu tốc độ tự động.

Toyota Venza sẽ được trang bị một danh sách đầy đủ các tính năng an toàn tiêu chuẩn. Nó sẽ cung cấp tổng cộng bảy túi khí, bao gồm cả túi khí lái xe đầu gối, ghế trước gắn trên túi khí bên và túi khí bên rèm cho cả hai hàng ghế. Venza cũng sẽ là chiếc sedan đầu tiên với hệ thống an toàn STAR của Toyota, tính năng phanh chống khóa, kiểm soát lực kéo, phân phối phanh điện tử lực, hỗ trợ phanh, và kiểm soát ổn định xe.

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về mô hình xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 bình luận nhé! Trân trọng!