Xe hơi Smart Fortwo đời 2009 phiên bản giới hạn

2009 Smart Fortwo giới hạn

Một phiên bản đặc biệt của fortwo thông minh sẽ được ra mắt thế giới tại Geneva Motor Show lần thứ 79. Các "phiên bản giới hạn" tự hào có màu sơn thanh lịch và thiết kế nội thất "tươi mới". Fortwo thông minh "phiên bản giới hạn" sẽ được sản xuất với một loạt các hạn chế.

2009 Smart Fortwo nhỏ xinh

Chiếc xe được sơn kim loại màu xanh lá cây và nâng cấp, mở rộng, để tiếp tục truyền thống của mô hình đặc biệt thông minh. Chiếc xe được trang bị các bánh xe hợp kim 15 inch trong một thiết kế sáu chấu thể thao gắn với lốp 175/55 R15 đo ở phía trước và 195/50 R15 ở phía sau.

2009 Smart Fortwo đường phố

Nội thất xe tự hào có một thiết kế tươi sáng ấn tượng về màu sắc và vật liệu. 

Chiếc xe được trang bị chương trình softouch bánh tự động, cửa sổ điện, điều hòa không khí có điều khiển nhiệt độ tự động. Các thiết bị tiêu chuẩn của các "phiên bản giới hạn" cũng bao gồm các công cụ bảng điều khiển và hệ thống phát thanh, ghế ngồi có lò sưởi, một ngăn chứa đồ có khóa và hệ thống âm thanh thông minh với năm loa chất lượng cao và một giao diện MP3 thông minh tùy chọn có sẵn.

Các thiết bị điện tử điều khiển sẽ tự động tắt động cơ 52kW hp / 71 ngay sau khi được phanh và tốc độ của xe sẽ giảm xuống dưới 8 km / h – ví dụ như khi gần tới đèn giao thông. Hệ thống này hoàn toàn phù hợp với bộ truyền dẫn tự động của fortwo thông minh – lái xe không cần phải làm bất cứ clutchwork hoặc thiết bị chuyển dịch. Hệ thống khởi động / dừng tự động làm giảm tiêu thụ nhiên liệu kết hợp khoảng 8 phần trăm. Nó cũng làm giảm lượng khí thải CO2 đến 104 gram trên mỗi km cho chiếc coupe và 106 gram trên mỗi km cho phiên bản cabrio. Tiết kiệm nhiên liệu lên đến gần 20 phần trăm là có thể trong giao thông đô thị với các tình huống thường xuyên dừng và đi…

Các mô hình "phiên bản giới hạn" đặc biệt có mức giá € 15,470 cho một chiếc coupe và 18.510 € cho một chiếc cabrio.

2009 Smart Fortwo cận cảnh

2009 Smart Fortwo nội thất

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về em xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay em nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 comment nhé! Trân trọng!