Xe hơi Skoda Octavia vRS Facelift đời 2009

2009 Skoda Octavia vRS Facelift đa dang

Các facelifted Skoda Octavia VRS có một lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại mang logo VRS và cụm đèn pha cá tính, lần đầu tiên được trang bị đèn pha xenon kết hợp với hệ thống chiếu sáng phía trước. Chiếc xe có hai tính năng: đèn sương mù phía trước với chức năng tùy chọn vào cua và đèn LED chiếu sáng ban ngày. Các đèn chiếu sáng phía sau đã được thiết kế lại để trông hấp dẫn hơn và bánh xe 18" hợp kim Neptune mới cũng có sẵn.

2009 Skoda Octavia vRS Facelift phong phú

Những thay đổi khác với Skoda Octavia VRS là lớp sơn kim loại mới Anthracite, và một hệ thống treo thể thao điều chỉnh, có trọng lượng nhẹ hơn – phiên bản xăng chỉ có 20kg và diesel chỉ có 15kg. 

Skoda Octavia VRS có sẵn với một sự lựa chọn của hai động cơ, mà cả hai thực hiện theo các tiêu chuẩn EU5. Động cơ 2.0 T FSI 200bhp cung cấp mức nhiên liệu tiêu thụ chỉ 37.7mpg (chu trình hỗn hợp) và lượng khí thải CO2 là 175g / km. Động cơ 2.0 TDI 170bhp CR cung cấp 49.6mpg (chu trình hỗn hợp) và phát ra 150g / km khí CO2. Cả hai động cơ có sẵn với một bộ truyền tải bằng tay sáu tốc độ DSG.

2009 Skoda Octavia vRS Facelift màu xanh

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về em xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay em nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 comment nhé!