Xe hơi Mercedes-Benz GLK-Class đời 2010

2010 Mercedes-Benz GLK-Class không đối thủ

Mercedes-Benz GLK-Class mới được thiết lập để trở thành mô hình xe SUV nhỏ gọn, gây bão trên thế giới. Chiếc xe được trang bị hệ thống treo Agility kiểm soát phục vụ, pha trộn độc đáo của động lực xử lý vượt trội, khả năng lái xe an toàn đặc biệt và thoải mái bậc nhất. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị hệ thống 4MATIC all-wheel-drive với các điều khiển điện tử mới nhất, đó chính xác là những điều giúp cho chiếc Mercedes-Benz GLK-Class có sức hấp dẫn to lớn như vậy.

2010 Mercedes-Benz GLK-Class hàng đầu

Hiệu suất bậc nhất đến từ động cơ bốn và sáu xi-lanh mạnh mẽ nhưng tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Các phiên bản BlueEFFICIENCY của GLK 220 CDI được kết hợp động cơ diesel bốn xi-lanh mới của Mercedes-Benz có thể phát triển 125 kW / 170 hp, nhưng chỉ tiêu thụ 6,9 lít diesel cho mỗi trăm cây số. 

2010 Mercedes-Benz GLK-Class điềm đạm

Với vẻ ngoài điềm đạm, tự tin, Mercedes-Benz GLK-Class đang không ngần ngại thể hiện ý định muốn chinh phục phân khúc SUV cao cấp nhỏ gọn.

Cha đẻ của gia đình Mercedes-Benz SUV, Giám đốc thiết kế GS Peter Pfeiffer chia sẻ: "Với G-Class, chúng tôi tạo ra một biểu tượng phong cách mà đã là một chuẩn mực thiết kế SUV trong 30 năm qua."

Mô hình mới này có chiều dài 4528 mm, chiều rộng 1.840 mm, chiều cao 1.689 mm với các tính năng thiết kế điển hình được tìm thấy trong tất cả các xe du lịch Mercedes-Benz hiện đại.