Xe hơi Iacocca Silver Ford Mustang đời 2009

2009 Iacocca Silver 45th Anniversary Edition Ford Mustang nổi tiếng

Lee Iacocca đã công bố một phiên bản mới của chiếc xe cơ bắp nổi tiếng – những Iacocca Ford Mustang màu bạc phiên bản kỉ niệm 45 năm – một chiếc xe sử dụng công nghệ hiệu suất Ford mới nhất với một phong cách và sự sang trọng ấn tượng. Chỉ có 45 đơn vị Mustang phiên bản màu bạc – sẽ được xây dựng.

2009 Iacocca Silver 45th Anniversary Edition Ford Mustang màu bạc

Gần hai năm thực hiện, phiên bản Mustang Iacocca Silver là một nỗ lực hợp tác của Iacocca, nhà thiết kế Michael Leone, và Gaffoglio Family Metalcrafters, các coachbuilding đẳng cấp thế giới và Công ty Thiết kế tại Fountain Valley, California. Các doanh nghiệp liên doanh mới được gọi là Legacy, và nó sẽ phối hợp với Galpin Ford, đại lý xe Ford độc quyền cung cấp các Iacocca Ford Mustang phiên bản màu bạc cho công chúng.

2009 Iacocca Silver 45th Anniversary Edition Ford Mustang đẳng cấp

Dòng xe Iacocca Mustang phiên bản màu bạc thực sự tuyệt đẹp, với các thiết kế fastback khác biệt trong mọi cách. Với đèn pha chìm cổ điển, grill xiên và lập trường thấp, chiếc xe mang lại cho bạn một "phong cách rất đường phố."

Chiếc xe bắt đầu cuộc sống trên một nền tảng Mustang đời 2009, sau đó được sửa đổi và nâng cấp. Hai lựa chọn động cơ điện sẽ được cung cấp, một loại động cơ 4,6 lít V8 Ford sản sinh 320 mã lực và một phiên bản tăng áp tùy chọn cung cấp một đầu ra lên đến 400 mã lực. Cả hai động cơ đều được Ford bảo hành. Trình điều khiển sẽ khai thác sức mạnh thông qua một bộ truyền tải 5 tốc độ ấn tượng…

Hệ thống treo của xe đã được nâng cấp, một bộ xử lý Ford Racing Package được thêm các lò xo cứng hơn và bộ giảm xóc được tái điều chỉnh. Tất cả các thành phần hệ thống treo cũng được Ford bảo hành trọn đời.

Bên trong Iacocca Mustang màu bạc là nội thất là rực rỡ với những nét sang trọng làm nổi bật những di sản đặc biệt của chiếc xe, bao gồm cả thiết kế ghế da Iacocca có thêu, một tay lái bọc da với huy hiệu "I" và tấm cửa nhôm sill đặc biệt.

Những chiếc xe đầu tiên sẽ được tiết lộ và sau đó có sẵn tại một buổi trình diễn vào cuối tháng bảy, đến cửa hàng của Southern California của Galpin Ford, đại lý hàng đầu của Ford lớn nhất thế giới trong 19 năm qua. Mức giá vẫn chưa được công bố.

2009 Iacocca Silver sang trọng

2009 Iacocca Silver đặc biệt

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về chiếc xe hơi này? Bạn muốn rước ngay em nó về garage nhà mình chứ? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 comment nhé!