Xe hơi Hummer H3 Moab đời 2009

2009 Hummer H3 Moab vượt qua mọi thử thách

Hummer H3 Moab được lấy cảm hứng từ những con đường mòn như Bender, Moab Rim, và Poison Spyder, theHummer H3 Moab đi kèm với một động cơ H3 Alpha 300 mã lực, động cơ V8 với máy cài phía trước. Tại trung tâm của H3 Moab là sự kết hợp của một hệ thống treo Rancho bốn-inch phía trước và một bộ chuyển đổi spring-over tùy chỉnh phía sau lấy cảm hứng từ thử nghiệm kỹ thuật HUMMER hiện hành. Những cải tiến hệ thống treo được hỗ trợ bởi những bộ giảm xóc Rancho và lốp xe 35-inch BF Goodrich Mud-Terrain, lốp Beadlock Raceline Wheels của Allied.

2009 Hummer H3 Moab siêu mạnh mẽ

H3 đã được tăng cường với các tấm chắn tùy chỉnh và một Genuine Accessory brushguard, rocker bảo vệ HUMMER với lớp sơn ngoại thất Canyon kim loại, giúp chiếc xe bảo vệ chống lại các yếu tố tác động bên ngoài. Gobi Ranger còn có khả năng vận chuyển hàng hóa cho các chuyến đi dài ngày bằng đường bộ. Các H3 Moab cũng có lưới tản nhiệt HUMMER Genuine Accessory gắn dưới đèn Delta Xenon để cung cấp ánh sáng trong mọi điều kiện.

Predator Motorsports H3 được gắn kết với 1 hệ thống Warn XD9000 và Viking Off-Road winchline tổng hợp để cung cấp một giải pháp phục hồi tích hợp cho bất kỳ tình huống nào chiếc xe có thể gặp phải trên đường mòn.

Bổ sung chức năng cho H3 Moab là nội thất xe với thảm trải sàn tùy chỉnh cao cấp. Chiếc xe còn được trang bị camera hành trình phía trước và phía sau, tích hợp vào cản xe. 

2009 Hummer H3 Moab nổi bật

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì nào? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 comment nhé!