Xe hơi Chrysler 200C EV Concept đời 2009

2009 Chrysler 200C EV Concept tinh tế

Các EV concept Chrysler 200C hoàn toàn mới đã định nghĩa lại ý tưởng mô hình di động có trách nhiệm với 1 thiết kế tinh tế và thanh lịch trong một chiếc xe.

2009 Chrysler 200C EV Concept thanh lịch

Bên trong, các Chrysler 200C EV được trang bị nội thất sang trọng, ấn tượng. Tất cả các chức năng xe, cài đặt và các tính năng UConnect được quản lý thông qua một màn hình cảm ứng đa phương tiện và một máy tính bảng stowable.

2009 Chrysler 200C EV Concept cao cấp

Dựa trên một phiên bản rút gọn của Chrysler, Chrysler 200C EV là một chiếc sedan hiệu suất với sự nhanh nhẹn đáng nể. Nó cung cấp một sự pha trộn của phong cách, hiệu quả và tiện nghi mà cả những người đam mê ô tô và công nghệ muốn có.

Hiệu quả là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của Chrysler 200C EV. Các fascia phía trước là một giải thích hiện đại của các huy hiệu Chrysler có cánh, và lưới tản nhiệt đặc trưng của nó vẫn tiếp tục định hình và phát triển bản sắc thương hiệu của Chrysler. Các thanh lưới tản nhiệt bao trùm các fascia phía trước củng cố sự sang trọng của Roll của Chrysler 200C.

Tối đa hoá tiện nghi nội thất, sử dụng không gian và tạo ra một môi trường  ấn tượng đã kết nối được các mục tiêu quan trọng trong việc tạo ra nội thất của Chrysler 200C EV concept. Sang trọng, vật liệu hữu cơ tự nhiên và thiết kế nội thất hiện đại phục vụ như là nguồn cảm hứng cho đội ngũ thiết kế nội thất.

Ngược lại với màu sắc bên ngoài, không gian nội thất tràn ngập ánh sáng và mời gọi. Bên trong, đèn LED lá xanh chiếu sáng cùng các đuowfng khâu làm nổi bật hình dáng của chiếc xe. Một sự kết hợp của Pearl, Graphite và Leaf Green đã tạo ra một cabin nội thất ấm áp và quyến rũ.

Sử dụng công nghệ xe điện Range ENVI, mô hình Chrysler 200C EV tự hào có được vẻ ngoài sạch sẽ, sang trọng. yên tĩnh và khả năng tăng tốc liền mạch, tạo nên trải nghiệm lái xe hấp dẫn của thương hiệu Chrysler.

Khả năng lái xe lên đến 40 dặm trên pin điện – không sử dụng xăng và sản xuất lượng khí thải bằng 0 – những mô hình 200C EV sử dụng một động cơ xăng và máy phát điện tích hợp sản xuất điện và mở rộng phạm vi lái xe lên 400 dặm.

2009 Chrysler 200C EV Concept yên tĩnh

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về mô hình xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay em nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 bình luận nhé! Trân trọng!