Trình làng mẫu Audi R8 Hyper Edition từ Anderson Germany

Khi chiếc xe đạt đến tốc độ trên đường là 100 km/h, cánh đuôi sau di chuyển tự động như thể là bởi phép thuật. Chiếc xe thể thao hợp pháp trên đường này bằng cách nào đó có vẻ ngoài như UFO – mặc dù có một vẻ đẹp tuyệt vời – truyền sự chú ý đến bất cứ mẫu Porsche. Với chiều dài 443 inch, chiều cao chỉ 125 và trọng lượng 1620 kg, chiếc xe toàn bằng nhôm này gần như gắn kết trên đường.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: Chiếc xe thể thao hợp pháp trên đường này bằng cách nào đó có vẻ ngoài như UFO - mặc dù có một vẻ đẹp tuyệt vời - truyền sự chú ý đến bất cứ mẫu Porsche.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: Với chiều dài 443 inch, chiều cao chỉ 125 và trọng lượng 1620 kg, chiếc xe toàn bằng nhôm này gần như gắn kết trên đường.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: công ty ANDERSON Germany từ Dusseldorf giúp chiếc Audi A8 gần như hoàn hảo với những can thiệp cụ thể để thu hút sự chú ý không hạn chế.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: Hoàn thiện nội thất với chất liệu da bằng sợi carbon đen nhám kết hợp với da Alcantara màu cam.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: Về điểm này, gói nội thất được gọi là carbon này bao gồm tay quay hãm tay, tấm chắn radio, gạt tàn thuốc, tay cẩm điều chỉnh ghế ngồi, ngưỡng cửa, mảng một bên thân của bảng điều khiển trung tâm và tay gạt xung quanh. Và cuối cùng, vô lăng thể thao lần đầu tiên được nâng cao với chất liệu carbon rõ ràng.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: Việc gia tăng công suất này được thực hiện thông qua hệ thống ống xả Rennkats (điều này cho phép tiết kiệm 22kg trọng lượng), sự tối ưu hóa phần mềm, và đặc tính kỹ thuật của bộ lọc gió.

Audi R8 Hyper Black Edition from Anderson Germany: Khi chiếc xe đạt đến tốc độ trên đường là 100 km/h, cánh đuôi sau di chuyển tự động như thể là bởi phép thuật.

Một lần nữa, công ty ANDERSON Germany từ Dusseldorf giúp chiếc Audi A8 gần như hoàn hảo với những can thiệp cụ thể để thu hút sự chú ý không hạn chế. Đầu tiên, tính năng của động cơ dung tích 5.2l và công suất 525 mã lực được gia tăng, hiện nay sản sinh công suất lên đến 8700 vòng/phút, 589 mã lực và mô men xoắn được phát triển phù hợp. Việc gia tăng công suất này được thực hiện thông qua hệ thống ống xả Rennkats (điều này cho phép tiết kiệm 22kg trọng lượng), sự tối ưu hóa phần mềm, và đặc tính kỹ thuật của bộ lọc gió. Dĩ nhiên, đường ống xả có hệ thống điều chỉnh van được điều khiển từ xa, cho phép người lái lựa chọn 3 mức độ khác nhau của tiếng ồn. Nhiều hơn cho van bên trong.

Những sự thay đổi rõ ràng và bên trong, nó xứng đáng để đề cập đến vành xe 19 inch được phủ carbon, sơn màu cũng với màu sắc thân xe với đường viền trong phong cách Racing Orange. Thông qua vành bánh xe, bộ kẹp phanh có thể được nhìn thầy, dĩ nhiên cũng được sơn trong màu Racing Orange.

Mặt khác, gói ngoại thất carbon nên được đề cập, ngoại trừ phần khung cửa sổ, bao phủ những phần khác nhau như gờ cánh gió trước, cánh đuôi cho lực hướng xuống được cải thiện, bộ khuếch tán sau và gương xe. Tất cả cửa sổ và đèn sau được nhuộm màu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hoàn thiện nước sơn đắt tiền trong gương đen mà Anderson xứng đáng gọi là Hyper Black. Màu sơn này tạo nên cho chiếc R8 V10 một vài điều gì đó như một tâm hồn đen tối.

Hoàn thiện nội thất với chất liệu da bằng sợi carbon đen nhám kết hợp với da Alcantara màu cam. Về điểm này, gói nội thất được gọi là carbon này bao gồm tay quay hãm tay, tấm chắn radio, gạt tàn thuốc, tay cẩm điều chỉnh ghế ngồi, ngưỡng cửa, mảng một bên thân của bảng điều khiển trung tâm và tay gạt xung quanh. Và cuối cùng, vô lăng thể thao lần đầu tiên được nâng cao với chất liệu carbon rõ ràng.