Trang trí showroom ô tô

 

Trang trí showroom ô tô

Trang trí showroom và cửa hàng bán phụ tùng ô tô để phục vụ cho mội đối tượng và mọi lứa tuổi trong xã hội. Khi cuộc sống đã sung túc và được nâng cao thì nhu cầu và phương tiện đi lại là không thể thiếu trong cuộc sống của con người hay trong  xã hội hiện nay thì cho dù họ đã có sản phẩm riêng nhưng vẫn ý thức được những cải tiến thay đổi của thị trường ô tô hiện đại. Nhất là khi nhu cầu xe đa dụng ngày càng cao. Với đặc tính của người VIệt Nam là mua xe ngoài mục đích là phương tiện đi lại của gia đình mình , chiếc ô tô là phương tiện hữư ích trong kinh doanh nên những chiếc xe nào kết hợp được cả hai tính năng này thì được ưa chuộng tạit hị trường việt nam. Đặc biệt là với giới trẻ thị hiếu đó càng đa dạng với những nhu cầu kiểu dáng đẹp và lạ mắt.

–         Cơ cấu mặt hàng với không gian:

+ Không gian trưng bày và bán sản phẩm.

+ Khối phục vụ – hành chính nhỏ.

Phương pháp luận và phương tiện sáng tác dựa vào thực tiễn và mặt bằng đã có.

–         Sự đồng nhất của kiến réuc và chức năng mặt bằng đã có.

–         Sự đồng nhất của kiến trúc và trang trí tạo cho đồ án sự thống nhất giữa hai không gian nội thất và ngoại thất để người hoạ sỹ có suy nghĩ một cách tổng hợp cho công trình của mình.

–         Nghiên cứu những tàI liệu sẵn có về cửa hàng hay siêu thị để đưa ra những giảI pháp tối ưu cho việc trang trí nội thất showroom ôtô.

–         Tham khảo những cửa hàng hay phồng giới thiệu showroom ô tô trung tâm  bảo hành sản phẩm của các hãng ô tô đã được thi công   và đưa vào sử dụng

–         Tổng hợp những tư liệu sẵn có cộng thêm những kiến thức đã được học để đưa ra những thiết kế mới lạ và sáng tạo hợp lý trong quy hoạch thẩm mỹ cộng với công năng sử dụng để đạt được mục tiêu đã đề ra trong thiết kế .

 

http://gyproc.vn Chất lượng sản phẩm Vach thach cao và chất lượng dịch vụ là hai yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu..

http://www.vieclambank.com/thao-luan/chi-tiet/hieu-ve-ky-su-cau-noi-bridge-system-engineer-brse-communicator-166.html Thông tin Tuyen dung Bridge System Engineer cho người tìm việc mọi lúc mọi nơi.