Ra mắt mẫu xe độ ấn tượng: 2010 Rhys Millen Racing Hyundai Equus

2010 Rhys Millen Racing Hyundai Equus: Những khách tham quan đến với gian hàng tại SEMA của Hyundai sẽ được cung cấp những tùy biến mới nhất từ Rhys Millen Racing như những sự thay đổi kỹ thuật của anh ấy cho mẫu sedan mới của công ty sẽ được tiết lộ. RMR Signature Edition Equus sẽ bao gồm những sự nâng cấp ngoại thất, nội thất và tính năng sẽ nâng cao mẫu sedan sang trọng.

Những khách tham quan đến với gian hàng tại SEMA của Hyundai sẽ được cung cấp những tùy biến mới nhất từ Rhys Millen Racing như những sự thay đổi kỹ thuật của anh ấy cho mẫu sedan mới của công ty sẽ được tiết lộ. RMR Signature Edition Equus sẽ bao gồm những sự nâng cấp ngoại thất, nội thất và tính năng sẽ nâng cao mẫu sedan sang trọng.

Mẫu Equus sẽ thể hiện những bộ phận ngoại thất RMR Signature Edition bao gồm gương carbon, và xích trước và cánh đuôi sau. Chất liệu sợi carbon 2 tông màu và màu sơn xanh satin rõ ràng Red Bull Racing của BASF và la zăng HRE 21 inch P40 sẽ hoàn thiện ngoại thất thích hợp.

Nhà độ mục đích để gia tăng công suất từ động cơ V8, 385 mã lực cũ đến la zăng sẽ nhận một cái liếc nhìn ở cửa nạp khí RMR Signature Edition và hệ thống ống xả bằng thép không gỉ, sẽ cùng gia tăng thêm 30 mã lực khác. Mẫu RMR Signature Equus cũng sẽ trang bị bộ kit phanh 14 inch, được thiết kế để thuần hóa động cơ 415 mã lực.

Nội thất của Equus sẽ trang bị chỗ tựa đầu và thảm sàn được thêu RMR Signature Edition, và ghế ngồi da đà điểu với những nét nổi bật của da lộn.

Mẫu xe RMR Signature Edition Equus sẽ được ra mắt tại gian hàng Hyundai cùng với những mẫu xe được thiết kế đặc biệt khác, được xây dựng riêng biệ cho triển lãm SEMA nam nay.