Ra mắt mẫu xe ấn tượng 2011 Honda Brio

2011 Honda Brio: Được phát triển như một chiếc xe commuter, chiếc xe dễ dàng sử dụng thậm chí ở những khu vực thành phố, Honda BRIO ứng dụng thân xe chắc chắn dễ dàng xử lý, trong khi đảm bảo không gian cabin vừa đủ, đạt được thông qua gói tính năng cực kì hiệu quả.

2011 Honda Brio: Với chiếc xe này, Honda đã theo đuổi hết mực sự sáng tạo của hình thức ngoại thấp cao cấp, điều mà là đồng thuận trong khi xác nhận một sự thể hiện mạnh mẽ.

2011 Honda Brio: Mẫu BRIO được trang bị với động cơ i-VTEC 4 xi lanh, dung tích 1.2l của Honda, sản sinh công suất 90 mã lực. Động cơ i-VTEC này kết hợp dẫn động thoải mái trong suốt vòng tua với tính năng tiết kiệm nhiên liệu nổi bật 5l/100km.

2011 Honda Brio: Những công nghệ nâng cao tính tiết kiệm nhiên liệu và tính năng nhanh nhạy tạo nên sự thích thú và hưởng thụ khi lái chiếc xe compact. Lượng khí thải từ mẫu Brio đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 nghiêm ngặt.

2011 Honda Brio: Chiếc BRIO trang bị những công nghệ an toàn của Honda bao gồm túi khí trước SRS kép, phanh đĩa, hệ thống chống khóa phanh (Anti-Lock Brake System-ABS), nó ngăn ngừa bánh xe khóa và hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (Electronic Brake Distribution-EBD), nâng cao tính năng phanh.

Được phát triển như một chiếc xe commuter, chiếc xe dễ dàng sử dụng thậm chí ở những khu vực thành phố, Honda BRIO ứng dụng thân xe chắc chắn dễ dàng xử lý, trong khi đảm bảo không gian cabin vừa đủ, đạt được thông qua gói tính năng cực kì hiệu quả. Với chiếc xe này, Honda đã theo đuổi hết mực sự sáng tạo của hình thức ngoại thấp cao cấp, điều mà là đồng thuận trong khi xác nhận một sự thể hiện mạnh mẽ.

Mẫu BRIO được trang bị với động cơ i-VTEC 4 xi lanh, dung tích 1.2l của Honda, sản sinh công suất 90 mã lực. Động cơ i-VTEC này kết hợp dẫn động thoải mái trong suốt vòng tua với tính năng tiết kiệm nhiên liệu nổi bật 5l/100km. Những công nghệ nâng cao tính tiết kiệm nhiên liệu và tính năng nhanh nhạy tạo nên sự thích thú và hưởng thụ khi lái chiếc xe compact. Lượng khí thải từ mẫu Brio đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 nghiêm ngặt.

Chiếc BRIO trang bị những công nghệ an toàn của Honda bao gồm túi khí trước SRS kép, phanh đĩa, hệ thống chống khóa phanh (Anti-Lock Brake System-ABS), nó ngăn ngừa bánh xe khóa và hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (Electronic Brake Distribution-EBD), nâng cao tính năng phanh.

Giá ban đầu sẽ là 399.900 baht, với kế hoạch doanh số hàng năm là 40.000 chiếc (1 baht gần bằng 2.7 yên Nhật)