Những mức giá của mẫu 2012 Volkswagen Up! UK

Chiếc Volkswagen up! Mới hiện tại có sẵn để đặt hàng, trước chuyên gia thành phố đến cửa hàng trưng bày Anh vào mùa xuân 2012. Trong khi chiếc Up! Có thể có không gian nội thất và những đặc trưng của một chiếc xe rộng hơn, mức giá của nó cùng với mức giá của mẫu xe nhỏ, khởi điểm là 7.995 Bảng Anh (RRP OTR), và tăng lên đến 11.180 Bảng Anh.

2012 Volkswagen Up! UK Prices: Chiếc Volkswagen up! Mới hiện tại có sẵn để đặt hàng, trước chuyên gia thành phố đến cửa hàng trưng bày Anh vào mùa xuân 2012.

2012 Volkswagen Up! UK Prices: Trong khi chiếc Up! Có thể có không gian nội thất và những đặc trưng của một chiếc xe rộng hơn, mức giá của nó cùng với mức giá của mẫu xe nhỏ, khởi điểm là 7.995 Bảng Anh (RRP OTR), và tăng lên đến 11.180 Bảng Anh.

2012 Volkswagen Up! UK Prices: Từ thị trường, chiếc up! Sẽ có sẵn với 2 tùy chọn động cơ xăng 3 xi lanh, dung tích 1.0l cũng như phiên bản công nghệ BlueMotion Technology, nó sẽ có 3 cửa và 3 mức độ trang trí- Take up!, Move up! Và High up! – cùng với một phiên bản đặc biệt, phiên bản up! Màu black và up! Màu trắng.

2012 Volkswagen Up! UK Prices: Mẫu Take up!, mẫu bắt đầu với mức giá 7.995 Bảng Anh cho mẫu Take up! 60 PS, dung tích 1.0l. Những bộ phận chính của đặc tính kỹ thuật bao gồm ba đờ xốc cùng màu với thân xe, đèn vận hành ban ngày, túi khí 2 bên đầu/ngực và đằng trước....

2012 Volkswagen Up! UK Prices: Mẫu Move up! Với mức giá 8.970 Bảng Anh, những khách hàng có thể nâng cấp thành mẫu Move up!. Điều này mang đến một số lượng lớn những đặc trưng theo hướng thoải mái, bao gồm khóa trung tâm có thể tách biệt, điều hòa không khí, cửa sổ trước điện tử, ghế ngồi dễ dàng truy nhập, ghế ngồi người lái có thể điều chỉnh độ cao...

Được ra mắt mẫu sản xuất tại triển lãm xe Frankfurt Motor Show năm nay, xe up! Là mẫu xe hoàn toàn mới, cung cấp không gia 4 chỗ, công nghệ mới nhất và những động cơ hiệu quả cao. Từ thị trường, chiếc up! Sẽ có sẵn với 2 tùy chọn động cơ xăng 3 xi lanh, dung tích 1.0l cũng như phiên bản công nghệ BlueMotion Technology, nó sẽ có 3 cửa và 3 mức độ trang trí- Take up!, Move up! Và High up! – cùng với một phiên bản đặc biệt, phiên bản up! Màu black và up! Màu trắng. Một phiên bản 5 cửa được mong đợi để gia nhập dòng trong nửa cuối năm 2012.

Mẫu Take up!, mẫu bắt đầu với mức giá 7.995 Bảng Anh cho mẫu Take up! 60 PS, dung tích 1.0l. Những bộ phận chính của đặc tính kỹ thuật bao gồm ba đờ xốc cùng màu với thân xe, đèn vận hành ban ngày, túi khí 2 bên đầu/ngực và đằng trước, hệ thống radio RCD 215 CD mới với những điểm kết nối ISOFIX sau, cổng kết nối aux-in và la zăng thép 14 inch.

Mẫu Move up! Với mức giá 8.970 Bảng Anh, những khách hàng có thể nâng cấp thành mẫu Move up!. Điều này mang đến một số lượng lớn những đặc trưng theo hướng thoải mái, bao gồm khóa trung tâm có thể tách biệt, điều hòa không khí, cửa sổ trước điện tử, ghế ngồi dễ dàng truy nhập, ghế ngồi người lái có thể điều chỉnh độ cao, sàn tải có độ cao biến thiên, và ghế ngồi sau với tỉ lệ chia tách/gập là 60:40. Ngoài ra mẫu Move up! Cung cấp gương cửa và tay nắm cùng màu thân xe.

Chỉ hơn 360 Bảng Anh, mẫu Move up! BlueMotion Technology thêm vào hệ thống dừng/khởi động, mà giảm được lượng tiêu dùng nhiên liệu trong thành phố lên đến 6%, cải tạo pin và low rolling resistance tyres (lốp cải thiện hiệu quả nhiên liệu bằng cách tối thiểu hóa năng lượng lãng phí khi lốp xe lăn trên đường). Những phương pháp này nâng cao việc tiết kiệm nhiên liệu kết hợp tới mức đang mong đợi là 67.2 mpg và giảm lượng khí thải CO2 từ 105 g/km đến mức dự đoán là 97 g/km-làm cho chiếc xe được miễn trừ thuế đi đường.

Mẫu High up! Mẫu High up! Với giá là 10.390 Bảng Anh, công suất 75 PS là mẫu xe hoàn hảo cho những cư dân phức tạp, mang đến với ghế ngồi trước được sưởi ấm, vô lăng được bọc da, cần san số và tay phanh, gương cửa có thể điều chỉnh và được sưởi ấm điện tử, thiết bị giải trí cá nhân Maps & More và một lựa chọn cho màu sắc của bảng điều khiển. Từ bên ngoài, mẫu High up! Được phân biệt bằng hệ thống đèn sương mù trước và lă zăng hợp kim 15 inch.

Up! Black và up! White cho sự xa hoa, phiên bản đặc biệt của những mẫu up! Black và up! White với mức giá 11.180 Bảng Anh được dựa trên mẫu High up!, nhưng thậm chí phong cách hơn, từ màu sơn metallic trắng hay ngọc trai đen đậm đến đỉnh gương cửa crom và đường viền bên cửa đến la zăng hợp kim 16 inch với những bộ phận trung tâm cùng màu với thân xe. Bên trong, có một bảng điều khiển cùng màu với thân xe, ghề nệm với đường viền đặc biệt và thảm sàn.

 Những tùy chọn sẽ được giữ đơn giản, với một lựa chọn 8 gói có sẵn, chi tiết cụ thể bên dưới.

  • Gói Sensor (350 Bảng Anh): bộ cảm biến đậu xe, điều khiển hành trình, máy tính đa chức năng.
  • Gói hỗ trợ người lái (400 Bảng Anh): Phanh khẩn cấp (City Emergency Braking), ESP, điều chỉnh sự khử hoạt tính túi khí hành khách.
  • Gói Comfort (350 Bảng Anh): khói trung tâm tách biệt, cửa sổ trước điện tử, ghế ngồi người lái có thể điều chỉnh độ cao.
  • Gói Winter (350 Bảng Anh): đèn sương mù trước, ghế ngồi trước được sưởi ấm, gương cửa có thể điều chỉnh và được sưởi ấm bằng điện tử.
  • Gói Chrome (250 Bảng Anh): đỉnh gương cửa và đường viền thân xe bằng crom.
  • Gói Sports (450 Bảng Anh): la zăng hợp kim 16 inch, hệ thống treo thể thao và kính chống chói từ ống B ra phía sau.
  • Gói Sound (100 Bảng Anh): 4 loa âm thanh thêm vào (2 trước,2 sau).
  • Gói Leather-look (650 Bảng Anh): ghế ngồi leather-look, vô lăng, cần sang số và tay phanh được bọc da, cùng với thảm sàn.

Những thông tin chi tiết về những gói bảo hiểm, duy trì và tài chính được thiết kế riêng biệt cho mẫu up! Sẽ được tiết lộ gần thời điểm ra mắt thị trường UK của mẫu xe.

Đặt hàng cho mẫu up! Mở ra vào ngày 7/10, với khách hàng đầu tiên phân phối được mong đợi vào mùa xuân năm 2012. Thêm thông tin, hãy ghé thăm cửa hàng bán lẻ của bạn hoặc trang web www.volkswagen.co.uk.