Những đại gia siêu xe ở Việt Nam

Cũng như các nước trên thế giới, giới đại gia Việt có khá nhiều người đam mê siêu xe. Dưới đây chính là những cái tên sỡ hữu khối lượng siêu xe khủng khiến dư luận phải xôn xao.

Những đại gia Việt có nhiều ô tô khủng

 

siêu xe ở Việt Nam

1. Cường Đô La

Đại gia phố núi Cường Đô La là một tay chơi xe khét tiếng của Việt Nam khi sở hữu một lượng khủng siêu xe. Cường Đô La tên thật là Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982, hiện đang là CEO công ty Quốc Cường Gia Lai Land. Trong bộ siêu tập xe hơi phải kể đến những cái tên như Lamborghini Gallardo SE, Rolls-Royce Phantom, Ferrari F430….

2. Minh nhựa

Minh “nhựa” cũng là một cái tên sở hữu lượng siêu xe khủng ở Việt Nam. Những ông hoàng tốc độ mà đại gia Minh nhựa sở hữu như Bugati Veyron, Lamborghini Aventador Lp700_4, Murcielago LP640 cũng đã khiến nhiều tay chơi trong giới ngưỡng mộ. Hai chiếc siêu xe Bugati Veyron và Murcielago có mức giá tổng cộng khoảng 70 tỷ đồng. 

3. Phan Thành

Cái tên Phan Thành không còn quá xa lạ trong giới chơi siêu xe. Đại gia Phan Thành sinh năm 1989 sở hữu nhiều chiếc dòng siêu xe hàng hiếm tại Việt Nam, ít người có. Bộ sưu tập xế xịn của Phan Thành gồm nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như Bently, Ferrari 458, Roll Royce Phantom, Rolls-Royce Wraith, BMW i8, Lamborghini Huracan…

4. Ông chủ cà phê Trung Nguyên

Chủ tịch cà phê Trung Nguyên nổi tiếng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ là một trong những đại gia chơi siêu xe khá kín tiếng ở Việt Nam. Ông sở hữu bộ sưu tập xe khủng với hơn 20 chiếc xế thời thượng. Trong giới chơi xe đều biết rằng bộ sưu tập xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên chỉ đứng sau độ hoành tráng của bộ sưu tập xe nhà vợ chồng Minh nhựa. Một số siêu xe hạng sang của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ phải kể đến như 6 chiếc Ferrari khác nhau, Mercedes-Benz SLS AMG, Audi R8 V8, Maserati GranTurismo….

5. Đại gia Hiệp Gas

Đại gia Hiệp Gas nổi danh từ năm 2015 vì cho dàn siêu xe phơi nắng giữa khu Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đại gia bí ẩn này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí gas. Cái tên của ông gắn liền với nhiều hoạt động, sự kiện xe nổi tiếng trong nước. Dàn siêu xe của Hiệp Gas có trên 20 chiếc với những chiếc siêu khủng như Lamborghini Gallardo, Aston Martin Rapide, Bentley Continental GT,  Limousine, Rolls-Royce Ghost

6. Đại gia Dương “Kon”

Ngoài ra, đại gia Đỗ Bình Dương với biệt danh là Dương “Kon” cũng là một trong những tay chơi xe sở hữu lượng siêu xe nhiều bậc nhất tại Việt Nam. Trong giới chơi xe, không ai là không biết đến đại gia Dương “Kon”. Theo một số nguồn thông tin cho hay, vị đại gia này sở hữu đến bốn dòng xe thuộc hàng độc trên thế giới. Số tiền để chi trả cho thú vui chơi này phải đến con số hàng chục, hàng trăm tỷ đồng.

Đó chính là những đại gia Việt khét tiếng trong giới chơi siêu xe, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Chỉ cần nhìn vào khối lượng siêu xe đủ biết khối tài sản của các vị đại gia Việt không thua kém gì với những tay chơi siêu xe khác trên thế giới.