Mức giá tại Mỹ của mẫu xe độc đáo ZENVO ST1

ZENVO ST1 US Price: Mẫu xe ZENVO ST1 đã được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Le Mans vào ngày 12/6 năm 2009. Phản hồi tích cực tràn ngập từ truyền thông, những khách hàng, những chuyên gia và các đối tác kinh doanh phản ánh sự quan tâm tuyệt vời từ công chúng.

ZENVO ST1 US Price: Nhờ phản hồi tích cực như nhau từ Mỹ, ZENVO đã mở rộng sự phân phối mẫu ZENVO ST1 đến Bắc Mỹ năm nay, bổ nhiệm Red Sea Distribution www.redseadistribution.com như một nhà phân phối duy nhất.

ZENVO ST1 US Price: Mẫu xe hiện nay được trang bị với động cơ V8. Với công suất 1104 mã lực của mình, mẫu xe 2 chỗ ngồi nặng 1376kg có thể tăng tốc từ 0-100 kmh chỉ trong vòng 3.0 giây và tốc độ tối đa là 375 km/h (được giới hạn điện tử).

ZENVO ST1 US Price: Chiếc ZENVO ST1 cung cấp hệ xử lý cao cấp với những cấp độ thoải mái, cung cấp cho mẫu xe một tùy chọn mỗi ngày và một sự lựa chọn rộng rãi của những ngoại lệ tùy chọn.

Mẫu xe ZENVO ST1 đã được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Le Mans vào ngày 12/6 năm 2009. Phản hồi tích cực tràn ngập từ truyền thông, những khách hàng, những chuyên gia và các đối tác kinh doanh phản ánh sự quan tâm tuyệt vời từ công chúng.

Nhờ phản hồi tích cực như nhau từ Mỹ, ZENVO đã mở rộng sự phân phối mẫu ZENVO ST1 đến Bắc Mỹ năm nay, bổ nhiệm Red Sea Distribution www.redseadistribution.com như một nhà phân phối duy nhất.

Mẫu xe hiện nay được trang bị với động cơ V8. Với công suất 1104 mã lực của mình, mẫu xe 2 chỗ ngồi nặng 1376kg có thể tăng tốc từ 0-100 kmh chỉ trong vòng 3.0 giây và tốc độ tối đa là 375 km/h (được giới hạn điện tử).

Chiếc ZENVO ST1 cung cấp hệ xử lý cao cấp với những cấp độ thoải mái, cung cấp cho mẫu xe một tùy chọn mỗi ngày và một sự lựa chọn rộng rãi của những ngoại lệ tùy chọn.

Red Sea Distribution www.redseadistribution.com đã tham gia những cuộc nói chuyện với những nhà phân phối lựa chọn và có thể mong chờ những nhà phân phối mới, được thông báo đúng thời điểm. Những nhà phân phối này sẽ phục vụ Bắc Mỹ từ bờ biển phía Tây sang phía Đông.

Như đại diện Red Sea Distribution tạo nên những lời bình luận kéo theo. "Chúng tôi rất tự hào để bổ nhiệm nhà phân phối tại Mỹ chính thức cho ZENVO, như một chuyên gia phù hợp như nhà phân phối thị trường mà chúng tôi cung cấp một dịch vụ đến nhà phân phối nước ngoài rằng chưa bao giờ nhìn thấy trước đó tại Mỹ. Chúng tôi mong đợi bổ nhiệm những nhà phân phối mới và cung cấp cho họ tình trạng của nhà phối xe mới của thương hiệu ZENVO".

Số lượng thực hiện là 15/năm. Mức giá là 1225000$ US Dollar.