Giới thiệu mẫu xe bán tải của Toyota: 2012 Toyota Ultimate Motocross Truck

2012 Toyota Ultimate Motocross Truck: Được xây dựng trên mẫu xe tải nhỏ toàn phần Toyota Tundra, DC Shoes đã sử dụng phản hồi có giá trị từ những vận động viên Motocross của họ để giúp đỡ tạo nên một chiếc xe tải mà có mọi thứ một tay lái cần để tạo nên một cuộc đua dễ dàng hơn.

2012 Toyota Ultimate Motocross Truck: West Coast Customs sử dụng một Tundra Double Cab 4x4, được trang bị với động cơ V8 dung tích 5.7l mạnh mẽ và hộp số được điều khiển điện tử thông minh 6 cấp.

2012 Toyota Ultimate Motocross Truck: trang bị một cửa hậu, một bộ bơm khí gas và máy rửa áp lực đặt trên nền, một máy nén khí, một trục kéo để tải xe, một cầu nâng

2012 Toyota Ultimate Motocross Truck: chiếc xe cũng có tính năng kỹ thuật như một hệ thống treo nâng từ Camburg Racing, bộ nhún của Fox Racing, la zăng cỡ 18 x 9 inch của KMC kết hợp với lốp xe cỡ 35 x 12.5 x 18 của General, kết cấu nhám custom được sơn bởi Line-X

Được xây dựng trên mẫu xe tải nhỏ toàn phần Toyota Tundra, DC Shoes đã sử dụng phản hồi có giá trị từ những vận động viên Motocross của họ để giúp đỡ tạo nên một chiếc xe tải mà có mọi thứ một tay lái cần để tạo nên một cuộc đua dễ dàng hơn. Họ tạo nên tài liệu đầu ra này và mang nó đến West Coast Customs, người mà thực hiện việc xây dựng.

West Coast Customs sử dụng một Tundra Double Cab 4×4, được trang bị với động cơ V8 dung tích 5.7l mạnh mẽ và hộp số được điều khiển điện tử thông minh 6 cấp. Chiếc xe  bán tải cũng trang bị giường nằm tiêu chuẩn Tundras và là một chiếc xe Flex Fuel được chứng nhận.

Một danh sách những đặc tính kỹ thuật được xây dựng thành chiếc Tundra đặc biệt này, cho phép chiếc xe để xử lý địa hình gồ ghề nhất và nó trang bị với mọi thứ của một tay đua Motocross yêu cầu. Những đặc tính kỹ thuật bao gồm một hệ thống treo nâng từ Camburg Racing, bộ nhún của Fox Racing, la zăng cỡ 18 x 9 inch của KMC kết hợp với lốp xe cỡ 35 x 12.5 x 18 của General, kết cấu nhám custom được sơn bởi Line-X, một khung nóc có thể được ử dụng như một cửa sổ nhìn, giường bên thân xe gập được, một cửa hậu, một bộ bơm khí gas và máy rửa áp lực đặt trên nền, một máy nén khí, một trục kéo để tải xe, một cầu nâng, nội thất được trang trí theo phong cách custom và nhiều tính năng khác.