Dòng Kia Red Soul năm 2014

2014 Kia Soul Red Zone
Dựa trên dòng Soul Plus năm 2014, "Red Zone" Soul tách biệt tính năng hướng ngoại riêng của mình với sơn ngoại thất trắng và một bộ phụ tùng  đặc trưng theo kiểu  dấu màu đỏ trong suốt, bao gồm cả xử lý trên lưới tản nhiệt phía trước, đồng hồ trước và phía sau, và bên váy. Tùy chỉnh bánh xe hợp kim 18-inch điền vào các giếng bánh xe và giữ cho "Red Zone" Soul vững chắc trên đường băng. Sức mạnh đến từ hiệu quả phun xăng trực tiếp Kia 2.0 lít (GDI) động cơ bốn xi-lanh 164 mã lực trong đó đặt xuống đất thông qua một hộp số 6.
2014 Kia Soul Red Zone

Dòng  Kia  Red Soul năm 2014

2014 Kia Soul Red Zone
Dòng  Kia  Red Soul năm 2014
2014 Kia Soul Red Zone

Nội thất bên trong cũng không kém phần ấn tượng với ghế vải màu đen có tính năng khâu màu đỏ, tay lái bọc da, mui xe da màu đen dấu gạch ngang với những đường khâu màu đỏ, sàn trải thảm đen với đường ống màu đỏ, và bàn đạp thể thao. Vòng núm thay đổi, vòng lỗ thông hơi, loa dấu gạch ngang và giao diện khay trang trí điều khiển, tất cả được nhúng vào sơn màu đỏ, tiếp tục  chủ đề  "Red Zone"

Như với tất cả linh hồn đặc biệt phiên bản trước đó, "Red Zone" sẽ được cung cấp trong số lượng hạn chế. Chẳng hạn chỉ có 2.000 chiếc trên thị trường.