Doanh nhân nên chọn dòng xe hơi nào là phù hợp nhất?

Khi điều kiện kinh tế phát triển, giới doanh nhân có được vị trí nhất định thì họ chọn ô tô làm phương tiện đi lại cho thuận tiện hơn.

Và để khẳng định vị thế của mình, không ít doanh nhân đã chú trọng hơn tới việc lựa chọn những dòng xe của các thương hiệu uy tín và có danh tiếng. Điều này lại càng được thể hiện rõ hơn khi hầu hết các doanh nghiệp đều nhắm đến các dòng xe ngoại nhập, mà đơn cử là các thương hiệu nổi tiếng như Mercedes, BMW, Lexus,…

dòng xe hơi nào cho doanh nhân tốt nhất hiện nay

Chính vì vậy, mà các hãng xe đẳng cấp thế giới này du nhập vào nước ta ngày càng nhiều, không khó để bắt gặp các showroom xe hơi được trang trí vô cùng rộng rãi, sang trọng trên khắp các tuyến đường lớn ở nước ta cùng với các mẫu xe đời mới  được trưng bày ngay phía trước lối ra vào nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, mà đặc biệt chính là các doanh nhân trẻ hiện nay. Vậy đâu mới là dòng xe hơi mà các doanh nhân Việt Nam cần lựa chọn để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày tốt nhất. Hãy cùng tham khảo một số mẫu xe dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé!

1. Dòng xe siêu sang

Doanh nhân nào cũng muốn sở hữu những chiếc xe đẹp, xe xịn và càng “độc” bao nhiêu càng thể hiện đẳng cấp bấy nhiêu. Bởi vậy, cho dù các dòng xe của những hãng nổi tiếng hiện nay có mức giá cao đến mấy cũng vẫn thu hút được sự chú ý của họ. Đặc biệt là những dòng xe từ sang đến siêu sang như Maybach, Ferrari, Audi, Rolls-Royce,… mà đa phần đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Doanh nhân quyết định lựa chọn xe nhập khẩu là vì chất lượng cũng như kiểu dáng của loại xe ngoại nhập đều được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, đồng thời mẫu mã lại đa dạng, phong phú hơn các mẫu xe nội địa. 

Một số gợi ý về những mẫu xe được đông đảo doanh nhân hiện nay lựa chọn phải kể đến Mercedes CLS 350, S-Class 2007, BMW series 5, Lexus RX330,…

2. Dòng xe mui trần

Nhiều người thường cho rằng doanh nhân – những người thành đạt và có địa vị xã hội nhất định thường sẽ chọn những dòng xe mang tính sang trọng và có phần cổ điển nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Không ít các doanh nhân trẻ hiện nay mong muốn thể hiện phong cách của bản thân nên thường chọn những chiếc xe mui trần trẻ trung, có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, đồng thời vẫn thể hiện được đẳng cấp của một doanh nhân. Bởi thế mà dòng xe mui trần ngày nay chiếm được rất nhiều tình cảm cũng như đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nhân.

Một số mẫu xe mui trần khá phổ biến hiện nay như: Ford Focus CC, Opel Tigra, Peugeot 307 CC, Renault Megane II, Coupe-Cabriolet, Mazda MX5,…

 

Với bài viết này, hy vọng các doanh nhân sẽ có thêm những gợi ý tuyệt vời trong việc lựa chọn dòng xe hơi phù hợp với mình. 

Để tìm hiểu thêm những mẫu xe hơi đẹp và đẳng cấp dành cho doanh nhân, các bạn có thể truy cập tại đây.