Các dòng xe hơi đời mới với thiết kế sang trọng và đẳng cấp năm 2017

Thị trường xe hơi trong năm 2017 có sự biến đổi lớn khi các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng xe đời mới. Dưới đây là các dòng xe hơi đời mới với thiết kế sang trọng đẳng cấp bậc nhất năm 2017 tại thị trường Việt Nam.

Các dòng xe ô tô đời mới với thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Thị trường xe hơi Việt Nam trong những năm gần đây có sự biến động khá lớn và được đánh giá là năng động vì nhu cầu mua ô tô ngày càng tăng cao. Trong một năm, có đến hơn 300 ngàn chiếc xe ô tô được bán ra và các thương hiệu lớn đều đã không ngừng sản xuất những mẫu xe mới nhằm thu hút người tiêu dùng. Dưới đây là những dòng xe đời mới với thiết kế sang trọng đẳng cấp được người tiêu dùng ô tô đánh giá cao.

các dòng xe hơi đời mới

1. Toyota Fortuner

Dòng xe Fortuner được khá ưa chuộng bởi những người thích mẫu xe của thương hiệu Toyota. Với chiếc xe phiên bản mới nhất Toyota Fortuner cải thiện ngoại hình nên trông sang trọng và đẳng cấp hơn so với những dòng xe trước đó. Dòng xe được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ 2L. Nội thất của xe được trang bị các công nghệ điện tử cao cấp nhằm tăng tính năng an toàn khi lái xe. Nhờ có thiết kế đẹp khi cải thiện ngoại hình nên dòng xe này đang trở thành một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Mazda 6

Dòng Mazda 6 được giới thiệu tại thị trường Việt sau khi xuất hiện ở thị trường Mỹ không lâu sau đó. Dòng xe này được cho là mẫu xe khá ăn khách trên thị trường xe lớn trên thế giới nhưng xuất hiện ở những thị trường nhỏ nên đã khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá bất ngờ. So với các phiên bản trước đó, dòng Mazda 6 phiên bản 2017 được trang bị công nghệ hiện đại thiên về cảm giác lái xe an toàn và vượt trội nên tạo được sự hấp dẫn và thu hút khá nhiều người tiêu dùng ô tô. Nội thất được trang bị những tính năng hiện giúp lái xe an toàn hơn rất nhiều lần. Mẫu xe này với các phiên bản đa dạng màu sắc nên khá hấp dẫn người tiêu dùng. Giá bán trên thị trường xe hơi Việt hiện nay cho dòng Mazda 6 là khoảng 1 tỷ đồng.

3. Mercedes S400

Không chỉ là mẫu xe đời mới, dòng Mercedes S400 cũng được đánh giá là một trong những dòng siêu xe của thương hiệu xe nổi tiếng này. Xét về ngoại hình, dòng S400 không khác gì so với dòng S600 được giới thiệu trước đó. Được trang bị động cơ V6 kép cho công suất 333 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 6,1 giây. Nội thất của xe được trang bị các hệ thống lái xe an toàn, hệ thống giải trí tiện lợi với âm thanh sống động tạo cảm giác vui vẻ và thoái mái khi lái xe.

Ngoài những dòng xe này, các bạn cũng có thể tham khảo một số loại xe hơi đời mới đẳng cấp tại đây

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn cập nhật được những mẫu xe mới được ưa chuộng nhất hiện nay.