5 thương hiệu siêu xe nổi tiếng trên thế giới nhưng không phổ biến ở Việt Nam

Trên thế giới có rất nhiều dòng siêu xe tuy nhiên không phải ở chiếc nào cũng có ở Việt Nam. Dưới đây là 5 thương hiệu siêu xe nổi tiếng trên thế giới nhưng không phổ biến tại Việt Nam.

Các dòng siêu xe thường có giá khá cao nên chỉ có những tay chơi xe hoặc giới đại gia mới có thể chịu chi cho những chiếc xe này. Những dòng siêu xe đã có mặt tại Việt Nam và có khá nhiều đại gia sở hữu như Lamborghini, BMW,… Tuy nhiên, trên thế giới lại có không ít những dòng siêu xe đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng lại không quá phổ biến và được ít người biết đến. Hãy cùng xem qua 5 thương hiệu siêu xe đó là gì qua bài viết dưới đây nhé!

xem siêu xe

1. Pagani

Là hãng sản xuất xe của Ý, có mặt ở các thị trường thế giới nhưng lại chưa có mặt tại Việt Nam. Những dòng siêu xe của hãng có mức giá hàng triệu USD. Chiếc xe đầu tiên của hãng này có tên là Zonda C12. Tuy nhiên, mặc dù ra đời cũng khá lâu nhưng các dòng siêu xe của hãng được sản xuất với số lượng khá hạn chế. Điều này chính là rào cản khá lớn để các giới đại gia Việt sở hữu các dòng siêu xe của Pagani.

2. Wiesmann 

Đây là hãng xe có những dòng siêu xe được làm bằng phương pháp thủ công. Các con siêu xe hãng Wiesmann đều sử dụng động cơ cũng như hộp số của những dòng xe BMW. Những chiếc xe được thiết kế với phong cách cổ điển nhưng vẫn luôn thu hút được những đại gia chơi xe trên thế giới. Hầu như không có đại gia Việt nào sở hữu dòng xe này.

3. Koenigsegg

Dù một vài lần đặt chân đến Việt Nam bằng con đường tạm nhất tái xuất nhưng dòng xe này vẫn chưa có một người nào sở hữu. Hãng Koenigsegg đã từng sản xuất ra những dòng siêu xe mạnh nhất và có tốc độ nhanh nhất thế giới. Giá thành của những chiếc siêu xe của hãng khá cao nên không phải ai cũng có cơ hội sở hữu chúng.

4. W Motors

Trước đó, thương hiệu này khá ít người biết đến cho đến khi bộ phim Fast & Furious công chiếu. Các dòng siêu xe của hãng W Motors được trang bị động cơ mạnh mẽ V12 cho phép đạt công suất lên đến 780 mã lực. Dòng siêu xe này có mức giá nằm trong top đầu danh sách các chiếc ô tô đắt giá nhất thế giới.

5. McLaren

Đây là hãng siêu xe của Anh Quốc và tại Việt Nam có rất ít đại gia sở hữu các chiếc siêu xe của hãng này. Những chiếc siêu xe của hãng chưa có dịp tiếp xúc nhiều với đại gia Việt vì có mức giá cao ngất ngưỡng cũng như số lượng sản xuất ra khá ít.

Đó chính là các thương hiệu siêu xe khá nổi tiếng và có giá cao ngất ngưỡng ít hoặc chưa bao giờ từng xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các dòng siêu xe khác tại đây. Với những dòng ô tô hạng sang và mạnh mẽ như vậy, chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua mọi địa hình khó khăn và hiểm trở.