2011 KICHERER SLS Roadster Supersport GT/R

2011 KICHERER SLS Roadster Supersport GT/R màu trắng

Mẫu xe KICHERER SLS Roadster Supersport GT / R được thiết kế dựa trên Mercedes-Benz SLS-Class. Cho KICHERER này tạo ra và gắn một khung xe trước thể thao, phần thân dưới và lớp lưới GT phía trước đặc biệt làm bằng tay. Nhiều điểm nhấn ở những đường rãnh khí động học nhỏ có thể được gắn trên nắp ca-pô và thanh cản va chạm. Điểm nổi bật hơn nữa trên chiếc xe thể thao này là những bánh xe 20 inch RS-1 có trọng lượng nhẹ. Thiết kế nan hoa kép cổ điển hài hòa với hình bóng chiếc xe thể thao cổ điển không kém của KICHERER SLS Roadster Supersport GT/R.

2011 KICHERER SLS Roadster Supersport GT/R với bánh xe 21 inch trọng lượng nhẹ

2011 KICHERER SLS Roadster Supersport GT/R với ống xả bằng thép không gỉ
Ở phía sau của chiếc xe một ống xả bằng thép không gỉ với bốn ống dẫn hình bầu dục được điều khiển bởi áp suất động ấn tượng cho phép khí thải ra công khai. Một điều khiển van tích hợp cung cấp cho người lái xe – tùy thuộc vào dịp này – cơ hội lựa chọn giữa âm thanh vang xa hay rời rạc.

Các nhà phát triển KICHERER cũng đã thắt chặt các ốc vít hiệu suất một chút và, nhờ bộ lọc khí thể thao độc quyền để KICHERER, có thể đạt được một hiệu suất mỗi ngày thực tế của 630 PS – thay vì tiêu chuẩn 571 PS. Những người thích thậm chí sẽ yêu vẻ thể thao của xe hơn mức độ hiệu suất. Xe sở hữu một hệ thống ống xả ngoài và xúc tác thể thao kết hợp với việc sửa đổi từ cấp độ đầu tiên đảm bảo một hiệu suất cao nhất của 650 PS mô-men xoắn 720 Nm.

Điều này có nghĩa là KICHERER SLS Roadster GTR Supersport có thể chạy nước rút lên 100 km / h chỉ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km / h.
Ảnh: © Kicherer