VÌ SAO NGƯỜI GIÀU KHÔNG THỂ THIẾU SIÊU XE?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người giàu nào cũng phải có bộ đôi quyền lực là “nhà xịn và siêu xe đời mới”? Có phải điều đó xuất phát từ việc họ “lắm tiền nhiều của” nên chi tiêu không tiếc tay?

Câu trả lời là không phải vì họ giàu có mà chi tiêu không cần suy nghĩ, thực chất việc họ chấp nhận bỏ ra số tiền khá lớn để tậu những món hàng đắt tiền như nhà và xe hơi là một sự đầu tư hết sức thông minh. Ai cũng nghĩ người giàu có chắn chắn sẽ không phải lo toan nhiều thứ nhưng thực tế cho thấy những người được xã hội gọi là đại gia thường phải suy nghĩ rất nhiều, gánh vác trách nhiệm gấp đôi những người bình thường, phải có sự đầu tư tính toán, lèo lái để duy trì và phát triển sự nghiệp cá nhân của họ. Chính vì thế, sự đầu tư vào nhà và xe chính là cách giúp họ nâng cao đẳng cấp bản thân và gia tăng uy tín trong các mối quan hệ xung quanh họ.

Cuộc sống áp lực khiến những người giàu không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân nên sự đầu tư của họ vào siêu xe vừa giúp họ nâng cao uy tín, xe còn là người bạn đồng hành cùng họ trên mỗi bước đường thành công và ngồi trong một chiếc xe hơi xịn có rượu ngon, nhạc hay và các chế độ massage khác giúp họ nạp lại năng lượng và thư giãn để đầu óc nhạy bén hơn và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, ngồi trên chiếc siêu xe đắt tiền êm ái, lướt nhanh trên mặt đường còn là cách họ tận hưởng cuộc sống thành công sau rất nhiều nổ lực mà họ đã bỏ ra.

sự xa hoa tận hưởng bên trong siêu xe

Nên dường như sự ra đời của siêu xe không những là một phương tiện đi lại của các đại gia mà nó còn là một sản phẩm tôn vinh sự thành đạt của một cá nhân trong xã hội. Các thương hiệu xe sang không thể thiếu của các đại gia như là: Mercedes-Benz, Porsche, Audi, BMW, Lamborghini,… những thương hiệu này đã có mặt rất lâu trên thế giới và giành được rất nhiều tình cảm của giới đại gia có tiền và những người có địa vị quan trọng trong xã hội.

Mặc dù giá thành siêu xe chưa bao giờ là rẻ nhưng giá trị nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với những gì người dùng bỏ ra. Chưa kể việc lái siêu xe xuống phố chắc chắn sẽ khiến nhiều người trên đường ngước nhìn đó cũng là một điều hãnh diện cho những người sở hữu nó.

Rất dễ để kiểm chứng giá trị mà siêu xe mang lại cho những người giàu có hoặc những đối tượng khác may mắn sở hữu nó đó là chỉ cần đổ siêu xe ở bất cứ đâu, thì chắc chắn họ sẽ nhận được sự tiếp đón ân cần và nồng nhiệt nhất cùng những chất lượng dịch vụ hàng đầu từ những người quen hoặc không hề quen biết trước đó.

Vì vậy, siêu xe chính là niềm khao khát của rất nhiều người và là niềm tự hào không thể thiếu của những người thành đạt, những người có địa vị quan trọng trong xã hội.

 

Leave a Reply