Thay đổi phong cách với một chiếc xe hơi vừa đẹp và sang trọng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe 4 bánh mới, sao bạn không thử với chiếc xe hơi có nội thật đẹp và vẻ ngoài sang trọng?

Ngoài các yếu tố có thể tác động đến quyết định mua xe như mục đích mua xe, khả năng tài chính, chi phí vận hành và bảo dưỡng, những tác động bên ngoài tới xe như va quẹt nhiều, nơi đậu xe, nhu cầu sử dụng nhiều hay ít và những hiểu biết khác về xe, thì bất cứ ai cũng sẽ ưu tiên lựa chọn mua một chiếc xe hơi có nội thất đẹp và sang trọng, đa tiện ích.

Chọn những nội thất nào cho xe hơi của bạn?

Mỗi dòng xe đều có cách thiết kế nội thất riêng, nhưng nhiều chủ xe vẫn muốn trang bị thêm cho chiếc xế hộp của mình những món đồ nội thất khác để thể hiện được đẳng cấp và phong thái của bản thân. Sau đây là một vài gợi ý cho các chủ xe:

– Bộ phận ghế ngồi luôn chiếm phần lớn trong tổng thể diện tích của xe do đó cách bạn trang trí, lựa chọn đồ nội thất cho chúng như thế nào sẽ là yếu tố làm tôn giá trị xe bạn lên hay không. Cách chọn nệm ghế cho xe luôn đặt yếu tố thoải mái cũng như phải mang lại cái nhìn sang trọng hơn cho xe hơi của chủ xe.

xe hơi

– Máy lọc không khí ô tô hay chọn túi hương thơm cho xe: Không khí trong xe sau thời gian dài sử dụng mà chủ xe không thường xuyên vệ sinh đúng cách thì rất dễ để lại mùi hôi khó chịu đặc biệt những người có thói quen hút thuốc hay ăn uống trong xe. Bạn có thể sắm thêm những túi hương nhỏ hoặc trang bị chiếc máy lọc không khí nếu có điều kiện để giúp thanh lọc không khí trong xe. Nếu bạn có đủ kinh tế nên sắm thêm chiếc máy lọc không khí năng lượng mặt trời hay tự nạp pin khi xe chạy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, đặc biệt nó có khả năng vận hành liên tục sẽ lọc không khí và khử mùi xe cao hơn.

Thường xuyên vệ sinh nội thất cho ô tô

Sau khi sở hữu được chiếc xe hợp ý, thì bạn cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh cho chiếc xe của mình.

– Vệ sinh taplo, bảng điều khiển, tay lái: Đây là các bộ phận thường xuyên chịu tác động nên dễ bị dính bẩn nhất. Bạn cần vệ sinh kỹ vô lăng, bảng điều khiển và các hộc chứa đồ. Hãy dùng chất làm sạch bề mặt vật dụng. Sau đó dùng miếng bọt biển lau qua rồi xịt một lượng chất bảo vệ ra mảnh vải mềm và lau lên các bề mặt lần nữa, chờ khoảng 10 phút sau đó dùng vải sạch lau lại. Tiếp tục phủ lớp bảo vệ và lau lại cho đến khi cảm thấy các bề mặt đã sạch sáng bóng.

– Vệ sinh ghế ngồi: Đối với ghế ngồi ta phải sử dụng chất làm sạch chuyên dụng cho từng loại chất liệu (da hay nỉ), bạn cần một chiếc bàn chải để đánh sạch các vết bẩn bám trên lớp da bọc bên ngoài.

– Vệ sinh cốp xe: Cốp xe chủ yếu chứa các vật dụng gia đình vì vậy nó cũng không đến nỗi quá dơ. Bạn chỉ cần gom đồ đạc lại và hút bụi sạch sẽ là được.

Áp dụng những mẹo này, bạn sẽ vô cùng hài lòng với nội thất xe ô tô của mình đấy, vừa đẹp vừa mới mà lại dùng được lâu bền.