5 MẪU SIÊU XE ĐẮT NHẤT Ở VIỆT NAM NĂM 2017

Trong số 5 siêu xe ở Việt Nam đình đám nhất hiện nay thì doanh nhân Minh Nhựa sở hữu đến tận 3 chiếc, hai chiếc còn lại thuộc quyền sở hữu của các đại gia phía Bắc. Hãy cùng nhau xem qua 5 siêu xe đắt nhất Việt Nam nhé!

Siêu xe ở Việt Nam

5. Lamborghini Aventador Roadster trị giá 26 tỷ đồng.

Siêu xe ở Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có hai chiếc Lamborghini Aventador Roadster. Một chiếc màu trắng ngà và một chiếc màu đỏ. Cả hai đều là xế cưng của các đại gia phía Bắc. Xe được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít như bản coupe, công suất tối đa 690 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút, đồng thời có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 349 km/h. Thời điểm mới về nước, chiếc xe này được trưng bày ở showroom chào giá ở mức 26 tỷ đồng, đắt hơn khoảng 3,5 tỷ đồng so với bản coupe. Giá xuất xưởng của Aventador Roadster bản cơ sở khoảng 443.800 đô la.

4. Lamborghini Aventador LP750 SV trị giá 35 tỷ đồng.

Siêu xe ở Việt Nam

Chiếc Aventador LP750 SV đầu tiên tại Việt Nam đồng thời là chiếc duy nhất bản coupe thiếu gia Minh Nhựa làm chủ. Ở Việt Nam xe có giá sau thuế khoảng 35 tỷ đồng. Aventador LP750-4 Super Veloce được giới thiệu vào tháng 3 năm 2015 tại Geneva Motor Show. Siêu xe này có hệ thống truyền động được nâng cấp, công suất động cơ cũng tăng từ 700 lên 750 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.  

3. Lamborghini Aventador LP 750-4 SuperVeloce Roadster trị trên 40 tỷ đồng.

Siêu xe ở Việt Nam

Chiếc Lamborghini Aventador SuperVeloce phiên bản mui trần đầu tiên Việt Nam được trưng bày tại một showroom tư nhân ở thủ đô Hà Nội nhập về hồi tháng 12 năm ngoái. Mẫu xe này nhanh chóng soán ngôi siêu xe LP750 SV Coupe của Minh Nhựa để trở thành chiếc Lamborghini có giá đắt nhất Việt Nam. 

2. Bugatti Veyron trị giá 70 tỷ đồng.

Siêu xe ở Việt Nam

Tại Việt Nam, trong suốt nhiều năm liền siêu xe Bugatti Veyron nắm giữ kỷ lục là chiếc xe có giá xuất xưởng đắt nhất. Theo dân chơi xe, nếu tính đầy đủ thuế để ra biển trắng thì siêu xe này có thể lên tới 70 tỷ Việt Nam đồng. 

Bugatti Veyron có giá xuất xưởng vào khoảng 1,6 triệu USD. Chiếc xe này tại Việt Nam thuộc dạng đã qua sử dụng. Hiện nay siêu xe vẫn chưa tìm được chủ mới sau khi Minh Nhựa bán lại. Xe được chăm sóc kỹ bởi các chuyên gia người Nhật nên vẫn giữ được tình trạng tốt sau nhiều năm về Việt Nam. Siêu xe này đứng thứ 2 Việt Nam về giá trị, sau “Thần gió” Pagani Huayra. 

1. Pagani Huayra trị giá khoảng 80 tỷ đồng.

Siêu xe ở Việt Nam

Vị trí đầu bảng xếp hạng top 5 siêu xe đắt giá nhất Việt Nam thuộc về chiếc Pagani Huayra trị giá khoảng 80 tỷ đồng. Đây cũng là một siêu xe thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa. Chiếc xe này có giá trị sau thuế tại Việt Nam khoảng 80 tỷ đồng. Trên thế giới chỉ 100 chiếc Huayra được sản xuất. Dòng xe này hiện đã được thay thế bằng mẫu Huayra BC và Huayra Roadster đắt giá hơn. Huayra không chỉ là siêu xe mà còn được coi như tác phẩm nghệ thuật trên bánh xe, mỗi con ốc vít có giá lên tới 98 USD. 

Chúng ta vừa xem qua 5 siêu xe ở Việt Nam. Đây là những siêu xe không chỉ đặc biệt ở thị trường Việt Nam, mà được cả thế giới phải trầm trồ vì sự đặc biệt của nó.