Top 5 những chiếc xe ô tô thể thao đời mới năm 2017

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những dòng xe sẽ được tung ra các showroom trong năm 2017.

Theo WhichCar, 5 chiếc xe thể thao mới đáng chú ý nhất sẽ được trưng bày ở các showroom vào năm 2017 gồm:

1. Audi R8 Spyder:

Phiên bản có thể bỏ mui của siêu xe R8 sẽ làm cho nó trở thành một trong những chiếc Audi siêu nhanh vào năm 2017. Chiếc Spyder sẽ ra mắt vào giữa năm, kết hợp với chiếc Lamborghini Huracan Spyder và sử dụng cùng một động cơ 5.2 lít V10. Độ cứng của thân xe được cho là lớn hơn 55% so với chiếc R8 Spyder trước đó. Nắp trên nóc xe mất 20 giây để vận hành và có thể nâng lên hoặc hạ xuống tối đa 50 km/h. Các tính năng tiêu chuẩn gồm: hệ thống treo thích nghi và âm thanh Bang & Olufsen hoàn chỉnh với loa nghe.

2. Alpine A120:

Trong năm 2017, hãng Renault không còn nội dung nào cho việc xây dựng một số nắp mở nhanh nhất thế giới, Renault đang hồi sinh lại nhãn hiệu xe thể thao Alpine cũ của họ. Đã có một vài concept car (đây là thuật ngữ chỉ một chiếc xe hơi hoàn chỉnh nhưng chỉ được thiết kế để trưng bày, chưa được đưa vào dây chuyền sản xuất), trong đó hãng chỉ ra mẫu xe đầu tiên là chiếc coupe hai chỗ ngồi được trang bị động cơ 4 xi lanh tăng áp 200kW.

3. Mercedes-AMG GT R:

Đây là chiếc siêu xe tăng tốc độ của Mercedes Benz se tung ra vào tháng Bảy với một phiên bản R hoàn toàn mới. Các đầu ra cho động cơ V8 đôi tăng lên 430kW (tăng 55kW) và 700 Nm (tăng 50 Nm) trên GT S và thậm chí sang số tự động nhanh hơn đến 7 tốc độ. Tăng tốc 0-100km/h chỉ đến 3,6 giây, mặc dù R cũng nhanh hơn ở các góc nhờ vào thân xe rộng hơn, bánh xe rộng hơn, hoạt động kiểu aero và tăng độ cứng của thân bằng sợi carbon.

Mercedes-AMG GT R 2017

4. Audi TT RS:

Thế hệ thứ ba của chiếc xe thể thao nhỏ gọn của Audi có phiên bản thứ hai RS đã tung ra vào giữa năm 2017. Vẫn có một chiếc xilanh 2,5 lít năm – mặc dù lần này đã nâng cấp lên 294kW và 480 Nm (tương ứng tăng 44kW và 30 Nm). Gia tốc được đẩy nhanh hơn gần nửa giây với tốc độ 0-100km/h trong 3,7 giây. Có một cánh phía sau, hai ống hình bầu dục và lối vào không khí phía trước lớn hơn để giúp phân biệt RS một cách trực quan từ tầm trung S, trong khi đó bên trong trên tay lái có nút dừng / bắt đầu động cơ và màn hình hiển thị kỹ thuật số Cockpit chuẩn.

5. Mazda MX-5 RF:

Từ tháng 2, mẫu xe Mazda MX-5 năm 2016 của Mazda MX đã đưa ra một sự thay thế là mái xe có thể gấp được. Các biến thể Fastback Retractable có thể trông giống như phần kim loại giữa mái của một chiếc coupe hoặc stow cho một cái nhìn theo kiểu Targa. Phí bảo hiểm từ 4.000 USD trở lên để chọn một chiếc MX-5 với một mái kim loại trên các phiên bản mái lợp mềm bằng cách sử dụng cùng một xilanh 2.0 lít 118kW. Các mô hình RF cũng bao gồm một số tính năng tiêu chuẩn bổ sung như đèn pha LED, màn hình màu TFT, tay lái da và cần gạt số.

Trên đây là 5 chiếc xe ô tô thể thao có thiết kế mới nhất, chạy với tốc độ cao, cực thích hợp cho những bạn thích dòng xe thể thao mạnh mẽ và cá tính. Để biết thêm nhiều dòng xe khác, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply