Những siêu sao nổi tiếng với những chiếc siêu xe của họ

Hầu hết những người nổi tiếng đều sở hữu những chiếc xế hộp sang trọng, đắt tiền. Vậy đó là những chiếc xe hơi cao cấp như thế nào?

Hãy cùng điểm qua một số mẫu siêu xe của những người nổi tiếng thế giới qua bài viết sau nhé!

1. Paris Hilton với chiếc Lexus LFA:

Paris Hilton được biết đến nhiều nhất về việc mua sắm và thay thế bạn trai, nhưng đó là những điều đó không có gì đáng kể. Tình yêu của cô về xe hơi còn lớn hơn và nó đã được thể hiện qua chiếc siêu xe Lexus LFA trắng. Cháu gái lớn của Conrad Hilton thường lái nó để đi mua sắm.

2. Flo Rida với chiếc Bugatti Veyron:

Rapper Flo Rida, tên thật là Tramar Dillar, đã tự hào vì là chủ nhân của chiếc Bugatti Veyron, và anh ấy thích thay đổi vẻ ngoài của nó bằng cách dán những hình dáng kiểu cách. Ví dụ như Flo Rida đã dán xe dựa trên cảm hứng từ Tron để quảng bá cho bài hát GDFR và một chiếc quai vàng ở bánh sau.

3. Nicki Minaj với chiếc Lamborghini Aventador:

Vỏ ngoài của Lamborghini Aventador Roadster được bọc một màu hồng phớt, và nó thuộc sở hữu của nghệ sĩ âm nhạc kiêm ca sĩ nổi tiếng – Nicki Minaj. Chiếc xe siêu xe có bánh sau của Giovanna, phù hợp với thiết kế mới lạ của con bò Ý.

4. Usain Bolt với chiếc Nissan GT-R:

Usain Bolt đã được biết đến như là “người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới”, đã thúc đẩy nhận diện về thương hiệu cho Nissan và anh ta đã sở hữu một chiếc GT-R.

chiếc siêu xe của Usain Bolt

5. Eric Clapton với chiếc Ferrari SP12 EC:

Nhạc sĩ Eric Clapton là một người thực sự yêu thương hiệu Ferrari. Fezza của Clapton mới nhất được dán nhãn là SP12 EC – EC là tên viết tắt của ông. Một lần nữa dựa trên chiếc 458 để thiết kế bởi Centro Stile Ferrari và tôn vinh 512 BB, mô hình yêu thích của mình.

6. Steven Tyler với chiếc Hennessey Venom GT:

Hennessey Venom GT là siêu xe dựa trên chiếc Lotus Exige và được xây dựng bởi công ty Hennessey của Hoa Kỳ. Ca sĩ chính của Aerosmith, Steven Tyler, đã quyết định đặt hàng Spyder in Black sau một cuộc trò chuyện nặng ký với giám đốc của Hennessey Performance, John Hennessey.

7. Bộ sưu tập xe của Jay Kay:

Kay là nhà sưu tập siêu xe, fan của Ferrari, anh là ca sĩ nhạc rock và là ca sĩ chính của ban nhạc funk Anh Jamiroquai, Jay Kay là người đàn ông đã sở hữu hơn 50 chiếc xe trong bộ sưu tập của mình. Dòng xe của ông có: Ferrari LaFerrari xanh lá, Mercedes-Benz 300 SL và Porsche 911 2.7 RS,…

8. Ralph Lauren với bộ sưu tập xe:

Ngoài việc cung cấp một thế giới thời trang nam, nữ sang trọng và thoải mái, Ralph Lauren là người sở hữu rất nhiều loại siêu xe độc lạ và đắt tiền như: Bugatti Type 57SC Atlantic là điểm nhấn tuyệt vời trong bộ sưu tập của ông, bao gồm ba chiếc McLaren F1 và Ferrari 250 GTO.

Với tài năng và độ giàu có của những siêu sao trên thế giới, họ sẵn sàng chi trả số tiền lớn để sở hữu cho riêng mình vài chiếc xe có bề ngoài độc đáo và sức mạnh của hệ thống xe, đủ để nói lên đẳng cấp của họ.

Leave a Reply